Tăng cân, mặc đồ rộng, Thư Kỳ lại làm dấy lên nghi vấn mang bầu

Với gương mặt có vẻ mũm mĩm hơn cùng trang phục thùng thình, đặc biệt là phần eo khá không bình thường, Thư Kỳ lại thúc đẩy tin đồn cô mang thai rộ lên lần nữa.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Gác kiếm". Nguồn Youtube:
Khi xuất hiện trở lại trong một sự kiện mới đây, Thư Kỳ có nhiều biểu hiện khác lạ cũng như những dấu hiệu cho thấy dường như cô đang mang thai. Trong những bức ảnh được đưa lên mạng xã hội, bụng Thư Kỳ trông to lên rõ rệt. Khi nữ diễn viên Thư Kỳ tham gia một sự kiện của công ty, cô đã chọn quần jeans rộng cùng áo len kẻ và chiếc áo trông rất đáng nghi ở phần bụng.
(Ảnh: J.Stars) 
Trong một số những tấm ảnh khác, Thư Kỳ tránh đứng trước máy ảnh với trọn vẹn thân hình. Thay vào đó, cô khéo léo che phần thân bằng cách đứng sau những người khác để tránh phần bụng lộ ra trước ống kính.
Ngoài ra, một điểm khác cũng khiến cư dân mạng nghi ngờ là sau 2 tháng nghỉ ngơi, khuôn mặt Thư Kỳ trông mập hơn so với bình thường. Trong khi đó, cô thường xuyên chia sẻ việc thèm ăn các món ăn vặt trên trang Weibo. Hiện tượng của Thư Kỳ rất giống những người đang mang bầu.
Những người hâm mộ hy vọng cô và Phùng Đức Luân sẽ sớm thông báo tin vui.
Theo A/VTV News

>> xem thêm

Bình luận(0)