Sửa giọng nói, Lâm Khánh Chi hết mực chiều chồng sau khi tái hợp

Từng phản bác khi Phi Hùng bày tỏ mong muốn vợ phẫu thuật thay đổi giọng nói, Lâm Khánh Chi mới đây bất ngờ quyết định sẽ sửa giọng.
 
 

Mới đây, chia sẻ trên truyền thông, Lâm Khánh Chi cho biết cô đang có dự định phẫu thuật giọng nói. Theo nữ ca sĩ, cô buồn vì thỉnh thoảng lại nghe những lời đàm tiếu, chê bai về giọng nói còn khá đàn ông của mình dù nhan sắc ngày càng nữ tính.
"Tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu khi bị so sánh với một nữ ca sĩ chuyển giới khác. Người ta đâu hiểu mỗi người có một cấu tạo sinh học khác nhau. Tôi muốn sửa giọng nhưng lại sợ mất đi giọng hát nên phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều", Lâm Khánh Chi cho biết.
Theo Dân Việt, trước đây, chồng trẻ của Lâm Khánh Chi từng bày tỏ mong muốn vợ phẫu thuật thay đổi giọng nói: “Theo tôi, nếu như cái thanh quản có thể thay đổi được thì sẽ đi làm, còn hầu như trên cơ thể Khánh Chi đều hoàn hảo rồi". Lúc đó, Lâm Khánh Chi phản bác lời chồng.
Cô nói: “Tôi không gặp khó khăn về thanh quản, Khánh Chi cảm thấy cái giọng mình rất tự nhiên và không cần phải làm. Nhiều người rất thích giọng của tôi hiện tại. Bên cạnh đó, tôi là ca sĩ, cần cái giọng để đi hát nên khi phẫu thuật thanh quản thì rất nguy hiểm, có thể tôi sẽ mất giọng và không thể đứng trên sân khấu được nữa".
Sua giong noi, Lam Khanh Chi het muc chieu chong sau khi tai hop
 Lâm Khánh Chi bên chồng trẻ.
Cách đây không lâu, vợ chồng Lâm Khánh Chi lục đục. Vì những mâu thuẫn với chồng cũng như sức khỏe gặp vấn đề, nữ ca sĩ quyết định về nhà bố mẹ đẻ sống một tuần. Sau đó, Lâm Khánh Chi làm lành với chồng và được đón về nhà. Nhiều người cho rằng Lâm Khánh Chi chiều chuộng ông xã khi đưa ra quyết định sửa giọng.
Trước khi dự định phẫu thuật giọng nói, Lâm Khánh Chi đã nhấn mí mắt. "Tôi làm gương mặt đại diện cho thẩm mỹ viện bên Thái Lan nên không mất chi phí. Bác sĩ làm cho tôi chính là người đã chuyển giới cho tôi. Sau hai tháng ai cũng khen nhan sắc của tôi ngày càng hoàn thiện hơn", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Mời quý độc giả xem video "Lâm Khánh Chi tâm sự về phẫu thuật chuyển giới". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)