Sân vận động ngập rác sau liveshow, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng

Trước những ý kiến gay gắt như “tiếc tiền thuê dọn dẹp”, phía Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng và có hành động ngay lập tức.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh sân vận động tổ chức liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm vẫn đầy rác sau 1 tuần diễn ra. Cụ thể, liveshow đã được tổ chức hôm 25/4 vừa qua và thu hút lượng đông người hâm mộ đến cổ vũ, nhưng tới một tuần sau đó, công tác vệ sinh vẫn chưa được giải quyết. Tràn ngập mặt sân là la liệt các thanh đập cổ vũ, pháo giấy, poster Mỹ Tâm cũng như túi nilon...
Trước nhiều ý kiến trái chiều gây tranh cãi dữ dội, nữ ca sĩ 8X cùng công ty quản lý đã có động thái chính thức về vấn đề này.
San van dong ngap rac sau liveshow, My Tam chinh thuc len tieng
 Hình ảnh mặt sân gây tranh cãi.
Cụ thể, trên Facebook, dưới bài đăng chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành tài trợ cho liveshow, Mỹ Tâm và ê-kíp đã lên tiếng trần tình sự việc dưới phần bình luận. Đại diện phía Mỹ Tâm cảm ơn các ý kiến đóng góp và gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền mọi người về việc vệ sinh sân vận động sau show diễn. Bên cạnh đó, công ty cũng mong khán giả sẽ không tranh cãi với nhau thêm nữa vì người dân phản ứng về rác sân vận động là hợp lý, bản thân Mỹ Tâm và ê-kíp nghe xong cũng rất khó chịu.
“Do việc này ngay từ đầu là trách nhiệm của sân và công ty cũng đã ký hợp đồng rõ ràng, cũng như trả chi phí đàng hoàng. Nhưng có lẽ vì một số lý do khách quan nào đó mà ban quản lý sân chưa giải quyết việc này”, đại diện phía Mỹ Tâm chia sẻ.
Bên cạnh đó, ê-kíp của giọng ca gốc Đà Nẵng cho biết khi nắm rõ tình hình rác tại sân vận động, nữ ca sĩ đã nhanh chóng làm việc với ban quản lý sân. Công ty Mỹ Tâm cũng nhanh chóng cho thêm người vào hỗ trợ dọn dẹp. Kết quả là toàn sân vận động hiện tại đã dọn dẹp xong. Phía Mỹ Tâm cũng đăng tải những hình ảnh cho thấy mặt sân thoáng đãng, sạch đẹp và không còn rác.
San van dong ngap rac sau liveshow, My Tam chinh thuc len tieng-Hinh-2
 Mặt sân hiện tại đã được dọn vệ sinh sạch sẽ.
Phản hồi và cách giải quyết nhanh chóng của Mỹ Tâm nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ từ khán giả. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng làm rõ lỗi không phải do các fan thiếu ý thức như những tranh cãi trên mạng hay ban tổ chức liveshow không chu đáo, mà là sự chậm trễ từ đơn vị quản lý sân. “Em nghĩ chị nên làm hẳn một bài đăng riêng đi ạ, qua giờ mọi người tranh cãi gay gắt quá”, “Ca sĩ lớn uy tín thật, nắm được tình hình là giải quyết gọn gàng”...
Trước đó, sau khi tổ chức thành công liveshow tại TP.HCM, Mỹ Tâm đã đăng tải thông báo dời lịch biểu diễn Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Dịch Covid-19 vẫn là lý do khiến cho liveshow của Mỹ Tâm phải tạm hoãn thêm lần nữa.
San van dong ngap rac sau liveshow, My Tam chinh thuc len tieng-Hinh-3
 Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi người hâm mộ Hà Nội khi dời lịch liveshow.
Nữ ca sĩ cho biết toàn bộ công tác chuẩn bị tại sân vận động đã hoàn thiện tới 80% nhưng vẫn phải tạm dừng. Tuy biết việc dời lịch sẽ khiến nhiều fan thất vọng, nhưng Mỹ Tâm cho rằng đây là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch.
Theo Thúy Vi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)