“Sạn bất chấp” Cô gái nhà người ta: Thích là thay tên đổi họ

"Sạn gãy răng" xuất hiện trong Cô gái nhà người ta khiến nhiều khán giả không nhịn được cười.

Cô gái nhà người ta hiện đang là bộ phim được nhiều khán giả quan tâm. Tuy nhiên, phim không tránh khỏi một số "sạn" vô lý và bị các "thánh soi" phát hiện một cách nhanh chóng.
Nhiều cư dân mạng đùa rằng Cô gái nhà người ta đang đưa khán giả về sống trước công nguyên vì mốc thời gian bị đảo lộn trong phim. Tên lót của Khoa (Đình Tú) chỉ mới trải qua 1 tập phim đã bị ê-kíp thích thì đổi.
“San bat chap” Co gai nha nguoi ta: Thich la thay ten doi ho
 
Theo đó, trong tập 19 Cô gái nhà người ta, Khoa và Uyên (Phương Oanh) đã thức đêm thức hôm để tra cứu thông tin về ô nhiễm nguồn nước. Hai người mong muốn có thể tìm được bằng chứng chứng minh sai phạm của công ty ông Tài: gây ô nhiễm nguồn nước, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân trong làng. Lúc đó, thời gian hiển thị trên màn hình máy tính là ngày 22/10/2019.
“San bat chap” Co gai nha nguoi ta: Thich la thay ten doi ho-Hinh-2
 
Tuy nhiên, đến tập 21 Cô gái nhà người ta, Khoa bị tòa án triệu tập vì bị ông Tài khởi kiện. Ông Tài kiện đòi Khoa đền bù 1 tỷ đồng vì đưa tin thất thiệt gây thiệt hại cho công ty mới của ông ta.
Trong Giấy triệu tập đương sự, tòa án yêu cầu Khoa có mặt lúc 9h ngày 20/08/2019 tại tòa án nhân dân huyện. Khoa bị triệu tập diễn ra sau việc Khoa và Uyên tìm thông tin trên mạng về ô nhiễm nguồn nước, nhưng thời gian của 2 sự kiện được hiển thị lại trái ngược hoàn toàn. Phải chăng, Khoa và Uyên đang sống ở khoảng thời gian trước công nguyên?
Không dừng lại ở đó, trên tờ triệu tập ghi rõ Khoa tên đầy đủ là Nguyễn Văn Khoa. Tuy nhiên, ở tập 20 Cô gái nhà người ta, Cân từng đọc một bài báo viết về Khoa như sau:
"Nguyễn Đăng Khoa - thanh niên tố cáo sai phạm của Phú Tài đang bị nghi ngờ là kẻ thích hám fame. Cố tình tố cáo sai nhằm tạo scandal thu hút truyền thông, tạo điều kiện cho việc bán gà online của mình. Nguyễn Đăng Khoa sinh ra và lớn lên..."
Dù đây chỉ là những "sạn" nhỏ nhưng lại khiến người xem cảm thấy ê-kíp phim chưa thực sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng có sạn để mọi người bàn luận rôm rả cũng giúp phim được chú ý hơn, chưa hẳn đã không tốt.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

>> xem thêm

Bình luận(0)