Quỳnh Chi lên tiếng về tin đồn có đại gia "chống lưng" sau ly hôn

Mở công ty làm phim tiền tỷ, MC Quỳnh Chi đã bị nghi có đại gia "chống lưng" sau khi ly hôn thiếu gia Trần Văn Chương. Trước tin đồn này, Quỳnh Chi đã lên tiếng trải lòng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Quỳnh Chi phản đối kịch liệt chuyện đàn ông khoe tình 1 đêm". Nguồn Youtube:
Sau khi ly hôn với thiếu gia Trần Văn Chương, MC Quỳnh Chi phải đau khổ một thời gian vì phải xa con. Thế nhưng cô đã cố gắng vượt qua để xinh đẹp, thành công hơn trong sự nghiệp.
Mới đây, MC Quỳnh Chi quyết định mở công ty, làm phim tiền tỷ, chính vì điều này mà nhiều người nghĩ rằng người đẹp có đại gia "chống lưng". Trước tin đồn này, MC Quỳnh Chi đã lên tiếng tâm sự để bạn bè, người hâm mộ hiểu thêm về mình.
Sau một thời gian dài ly hôn, MC Quỳnh Chi ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cô lại dính tin đồn có đại gia "chống lưng". 
MC Quỳnh Chi chia sẻ trên trang cá nhân: "Trả lời 1 lần cuối cùng, Chi có đại gia là điều chắc chắn và người đó chính là Chi. Tài sản của Quỳnh Chi rất lớn đó là sự tập trung và chăm chỉ.
Với nhiều người ly hôn là bi kịch với Chi thì không. Trước và trong khi kết hôn Chi đều tự lo, thì việc quay về với tự lập sau đó cũng là điều hoàn toàn không làm Chi chới với. Chi đi làm MC năm 17 tuổi cũng là 1 mình xách xe máy đi chạy show, mưa to bão lớn xe tắt máy thì cũng 1 mình lầm lũi dắt xe đi ra chỗ sửa rồi đi về nhà. Chi tự lập như thế cả 5 năm dài trước khi yêu đương và kết hôn. Sau khi ly hôn Chi bắt đầu lại từ con số không bằng việc nhắn tin cho tất cả anh chị mình quen biết là “anh chị ơi, em rất cần công việc anh chị có gì hay chỉ bảo cho em nhé”. Mọi người thương, show tới, Chi bắt đầu để dành lại từ đầu.
Một trong những lý do khiến Chi đứng vững lại nhanh chóng là vì Chi rất tập trung vào các cơ hội kiếm tiền, gặp anh chị nào Chi cũng hỏi “có thể chỉ bảo cho em cách kiếm tiền được không ạ”, và Chi thấy việc liên tục hỏi câu đó không hề sai hay mất mặt. Tiền là thứ thiết yếu khiến con người ta hạnh phúc, tại sao lại mất mặt khi muốn kiếm ra tiền 1 cách chân chính? Nhờ Chi hay hỏi mà các anh chị quý và không ngại chỉ bảo, Chi học và làm theo, có 1 vài thành công và tích lũy nhất định. Nhưng dù có gì đi chăng nữa Chi cũng không mua nhà to, xe sang hay đồ hiệu cho bản thân, Chi ép mình phải sống ở mức cơ bản nhất để đỡ mất sức lực và tiền tài vào những thứ không cần thiết, cũng không bao giờ cho phép mình vung tay quá trán, toàn bộ tiền chỉ được dùng để đầu tư đầu tư và đầu tư. Đó là nguyên tắc sống của Chi.
 Để có thể kiếm tiền, MC Quỳnh Chi không ngại học hỏi từ người khác. Ngoài ra, khi có tiền người đẹp không mua nhà, xe, đồ hàng hiệu mà đầu tư kinh doanh.
3 năm là chặng đường không dài cũng không ngắn, nhưng may mắn Chi đã chọn 1 con đương đúng đắn là tự lực. Con đường này khiến Chi mạnh mẽ và gai góc hơn nhưng cũng giúp Chi có nhiều kinh nghiệm, biết sống và biết tự chịu trách nhiệm hơn. Im lặng làm việc, không tiêu chỉ tích, và mạo hiểm vào đúng thời điểm".
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)