Quế Vân mạnh tay chi tiền tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ

Quế Vân cho biết lần này cô sửa mũi cho hợp phong thuỷ và cũng để có được dáng mũi đáng mơ ước như Song Hye Kyo. Trước đó Quế Vân đã trải qua nhiều lần dao kéo.

>>>> Mời quý độc giả xem video "Quế Vân chia sẻ về Trường Giang". Nguồn Youtube:
Không như những người đẹp khác của showbiz thường giấu diếm chuyện dao kéo để nâng cấp nhan sắc, Quế Vân rất thoải mái công khai chuyện từng can thiệp thẩm mĩ để cải thiện ngoại hình của mình. Mới đây nhất, cô tiếp tục gây bất ngờ khi tiếp tục chi 200 triệu đồng để sang Hàn sửa mũi. Đây là lần thứ 6 Quế Vân dao kéo bộ phận này trên khuôn mặt. Lí do khiến cô quyết định sửa lại là vì mũi cũ "không hợp phong thuỷ". Không chỉ thế, cô còn rất yêu thích dáng mũi của Song Hye Kyo nên quyết tâm sửa để có được chiếc mũi ưng ý.
 Quế Vân chi 200 triệu đồng để sang Hàn sửa mũi. Cô đang phục hồi sức khoẻ và về nước trong vài ngày tới.
 Cô không ngại chụp ảnh cùng bác sĩ Hàn Quốc.
Còng nhớ vào tháng 5/2017, Quế Vân gây sốc toàn tập khi công khai thông tin cô vừa "đập mặt xây lại" tại Hàn Quốc. Quế Vân đã thực hiện một loạt các cuộc phẫu thuật như: hạ gò má, gọt hàm, mở khoé mắt, độn silicon dưới khoé mũi để không còn rãnh mũi, hút mỡ ở phần má rồi bắn laser để tan thịt cơ mặt. Hai tháng sau đó, Quế Vân tiếp tục chi 400 triệu để sửa mũi và lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ. Ai nấy phải công nhận, sau khi can thiệp dao kéo dung nhan Quế Vân xinh đẹp tươi trẻ lên thấy rõ.
Cách đây một năm, Quế Vân cũng đã không ngại "đập mặt xây lại". 
 Nhan sắc cô được cải thiện trông thấy.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)