Phi Nhung đau lòng không biết con gái mắc COVID-19 tại Mỹ

Chia sẻ hình ảnh các bác sĩ, y tá ở Việt Nam chống dịch, Phi Nhung thổ lộ, cô không cầm được nước mắt. Bởi con gái cô là Wendy, làm y tá tại Mỹ và từng mắc COVID-19.

Trên trang cá nhân, Phi Nhung chia sẻ chính câu chuyện của mình để bày tỏ sự chia sẻ, cảm phục với các y- bác sĩ đang căng mình chống dịch tại các điểm nóng ở Việt Nam.
Cô viết: “Chào cả nhà, hôm nay Nhung sẽ kể cho cả nhà nghe về nỗi lo của Nhung. Nhìn những hình ảnh các y tá, bác sĩ mệt mỏi như vậy, tôi không cầm được nước mắt. Cách đây 6 tháng, con gái Wendy của Nhung đang làm y tá tại Mỹ cũng mắc COVID-19 mà giấu mẹ không dám cho mẹ biết, sợ mẹ lo.
Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ; vậy mà con mình sinh ra trong lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh để chăm sóc, đau lòng lắm cả nhà ạ. Cũng may nước Mỹ đã có vaccine kịp thời, khi tôi biết thì con gái đã khỏe mạnh cho nên nhìn những bức ảnh này tôi đau lòng lắm”.
Phi Nhung dau long khong biet con gai mac COVID-19 tai My
 
Phi Nhung tiết lộ, cô sẽ sắp xếp công việc để quay lại Mỹ. “Phi Nhung mong rằng cả nước Việt Nam chúng ta cố lên nhé. Phải có niềm tin vào Nhà nước. Chúng ta cố gắng cùng nhau bảo vệ sức khỏe, tuân thủ theo lệnh phòng chống bệnh dịch (không cần thiết thì không nên ra đường nhé cả nhà)”- cô nhắn nhủ. 
Được mệnh danh là người có nhiều con nuôi nhất trong showbiz Việt nhưng Phi Nhung chỉ có duy nhất một người con ruột. Con gái Phi Nhung sinh năm 1992, tên là Wendy, cô đỗ thủ khoa ở Mỹ chuyên ngành y tá vào cuối năm 2017. Vào giữa tháng 11/2018, giọng ca “Lý chim quyên” cũng từng hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh con gái tốt nghiệp chuyên ngành thạc sĩ Y khoa tại Mỹ. Phi Nhung chia sẻ những năm vừa qua cô không kết hôn vì không muốn chia sẻ tình cảm dành cho con gái.
Theo Đỗ Quyên/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)