Phản ứng của Pha Lê khi nhận tin nhắn rủ tiếp khách giá 2200 USD

Sau khi nhận được tin nhắn rủ đi tiếp khách với giá 2200 USD (khoảng 50 triệu đồng), Pha Lê đã lên tiếng đáp trả. Không chỉ bảo với người này là "chị tránh xa em ra", Pha Lê còn chia sẻ trên trang cá nhân.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Cảm ơn người đã bỏ ta đi" của Pha Lê. Nguồn Youtube:
Mới đây, Pha Lê nhận được tin nhắn của một người rủ cô đi khách với giá 2200 USD. Thậm chí người này còn cho biết là cũng làm trong showbiz.
Sau khi bảo với người này là "chị tránh xa em ra" thì Pha Lê còn chia sẻ trên trang cá nhân: "Đầu năm có chị “nghệ sĩ” nọ cần kín đáo mà chị gửi hết cả hình chị với cả số điện thoại thế này chắc chị muốn nổi tiếng lắm đây. Để em giúp chị PR tới những bạn đang cần công việc kiểu này nhá".
 
 
 
 Pha Lê đáp trả khi có người rủ cô đi khách ở TP Hồ Chí Minh.
Ngay khi xem đoạn tin nhắn của Pha Lê, nhiều người nhận ra bức ảnh mà người phụ nữ gửi cho nữ ca sĩ này là vũ công Ngọc Tiên.
Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận của Pha Lê, Ngọc Tiên chia sẻ rằng 4-5 tháng nay người phụ nữ này đã lấy hình của cô để giả mạo. Ngọc Tiên cũng đã báo công an để làm rõ vụ việc.
Ngoài ra, đây không phải lần đầu Pha Lê nhận được tin nhắn gạ đi tiếp khách. Trước đây, cô từng chia sẻ bị bầu show gạ đi khách với giá 20000 USD nhưng cô cũng thẳng thừng từ chối.
 Nhiều người cho rằng bức ảnh mà người phụ nữ nhắn tin với Pha Lê chính là ảnh của Ngọc Tiên.
 
Tuy nhiên, vũ công Ngọc Tiên cũng đã lên tiếng cho biết co người giải mạo cô. Hiện Ngọc Tiên cũng đã báo công an.
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)