Nữ MC sexy, dũng cảm dẫn dắt giữa trời mưa bão của VTV giờ ra sao?

Ngọc Bích hiện tại đang đồng hành với chương trình “Việt Nam hôm nay” của Đài truyền hình Việt Nam.

Hoàng Ngọc Bích sinh năm 1992 và từng là một MC dẫn dắt "Bản tin thời tiết " nổi tiếng của VTV. Tháng 11/2013, Ngọc Bích gây chú ý khi dũng cảm tác nghiệp ở thời điểm trận bão lịch sử Haiyan đang hoành hành tại Vũng Áng, Hà Tĩnh.
Ngay sau đó, hình ảnh của nữ MC kiêm BTV xinh đẹp đứng làm việc trong thời tiết khắc nghiệt cũng đã được cả truyền thông lẫn cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi.
Nu MC sexy, dung cam dan dat giua troi mua bao cua VTV gio ra sao?
 Ngọc Bích từng là MC dẫn "Bản tin thời tiết" quen thuộc của VTV.
Bên cạnh "Bản tin thời tiết", Ngọc Bích còn từng đồng hành với chương trình "Chuyển động 24h" và được yêu thích bởi cách dẫn chuyên nghiệp, hình ảnh năng động.
Ngoài đời thường, cô ưa chuộng phong cách ăn vận gợi cảm, sành điệu và từng được mệnh danh là "BTV thời tiết sexy nhất VTV".
Sau rất nhiều năm phấn đấu, năm 2018, Ngọc Bích chuyển sang dẫn bản tin "Chào buổi sáng bông lúa" phát sóng trực tiếp trên VTV1 vào 05h35 sáng mỗi ngày.
Phải xuất hiện trên sóng truyền hình trong khung giờ sớm nhất trong ngày và thường xuyên phải đi làm những phóng sự thực tế, nhưng Ngọc Bích luôn thể hiện hình ảnh nhiều năng lượng và truyền đạt được những thông tin chính xác nhất.
Bắt đầu từ đầu năm 2019 cho đến nay, Ngọc Bích được chọn là một trong 4 MC được dẫn dắt trong " Việt Nam hôm nay " - chương trình thuộc ban Thời sự của Đài truyền hình Việt Nam.
Nu MC sexy, dung cam dan dat giua troi mua bao cua VTV gio ra sao?-Hinh-2
 Hình ảnh gây chú ý của Ngọc Bích khi tác nghiệp ở trận bão lịch sử Haiyan 2013.
Từ một BTV mang hình ảnh giản dị, gần gũi với bà con nông dân, cô chuyển mình thành công sang phong cách hiện đại hơn để tiếp cận đa dạng đối tượng khán giả.
Hiện tại, song song với công việc quen thuộc, Ngọc Bích còn phát triển công việc kinh doanh hoa và cây cảnh trang trí trong gia đình.
Nu MC sexy, dung cam dan dat giua troi mua bao cua VTV gio ra sao?-Hinh-3
Sau khi ngừng dẫn dắt "Bản tin thời tiết", Ngọc Bích chuyển sang đồng hành cùng "Chào buổi sáng bông lúa" và gây ấn tượng với hình ảnh gần gũi với bà con nông dân. 

Nu MC sexy, dung cam dan dat giua troi mua bao cua VTV gio ra sao?-Hinh-4
 Cô cũng chuyển hướng phong cách ăn mặc khi dẫn chính "Việt Nam hôm nay".

Nu MC sexy, dung cam dan dat giua troi mua bao cua VTV gio ra sao?-Hinh-5
 Hình ảnh gợi cảm đời thường của BTV Ngọc Bích.


Theo Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)