Nữ ca sĩ mang thai 6 tháng bị bắn chết vì vừa ngồi vừa hát

Một ca sĩ người Pakistan đang mang thai 6 tháng bị bắn chết sau khi ngồi biểu diễn. Cô qua đời ở tuổi 24. Đoạn video được công bố vào hôm 12/4 khiến dư luận Pakistan bàng hoàng bởi những gì đã diễn ra. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Nữ ca sĩ mang thai bị bắn chết khi đang biểu diễn". Nguồn Zing:
Daily Mail đưa tin ca sĩ Samina Samoon đã qua đời ở tuổi 24 sau khi trúng đạn từ một khán giả có mặt xem hát. Vụ án mạng xảy ra hôm 10/4 tại làng Kanga, tỉnh Sindh, Pakistan.
Đoạn video được công bố vào hôm 12/4 khiến dư luận Pakistan bàng hoàng bởi những gì đã diễn ra. Trong đoạn clip, Samina Samoon do mang thai 6 tháng đã xin phép được ngồi khi hát.
Tờ Darpan cho hay một khán giả nam yêu cầu Samina Samoon đứng dậy và nhảy giao lưu. Tuy nhiên, cô chỉ có thể cố gắng đứng lên hát.
 Nữ ca sĩ bị bắn chết khi đang biểu diễn.
Ở đoạn clip, Samina Samoon đứng hát và vài người đàn ông rải tiền lên người cô. Đột nhiên khu vực biểu diễn náo loạn vì tiếng súng và Samina Samoon ngã ra phía sau.
Những người chứng kiến cho biết người đàn ông tên Tarique Ahmed Jatoi đã dùng súng bắn về phía Samina Samoon. Nữ ca sĩ được đưa tới bệnh viện Chandka nhưng không thể qua khỏi.
Trả lời phỏng vấn truyền thông Pakistan, chồng nữ ca sĩ bị bắn chết tỏ ra vô cùng đau khổ và tức giận. “Vợ tôi bị bắn vì từ chối nhảy và đứng dậy khi hát. Cô ấy chỉ có thể ngồi biểu diễn do đang mang thai. Hắn ta đã giết 2 mạng người, vợ tôi và đứa con chưa chào đời của tôi”, anh Ashiq Ali đau đớn nói Ary News.
Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 24. 
Theo BBC, kẻ giết người giải thích vì say xỉn nên mất kiểm soát hành vi. Hắn thanh minh rằng bản thân không hề có ý định bắn Samina Samoon mà chỉ muốn bắn chỉ thiên dọa cô.
Tajoi đang xin chồng Samina Samoon - nữ ca sĩ đang mang thai bị bắn chết rút đơn kiện và hứa đền bù mọi thiệt hại. Phía cơ quan điều tra Pakistan cho biết đang thu thập hồ sơ và tiến hành khởi tố vụ án.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)