Những siêu vũ khí đắt đỏ trong mật vụ “Kingsman 2“

Kingsman 2 là siêu phẩm bom tấn về chủ đề điệp viên với những siêu vũ khí hiện đại nhưng lại vô cùng đắt đỏ.

Kingsman là một bộ phim hành động điệp viên của Anh do Matthew Vaughn đạo diễn. Phim lấy nguồn cảm hứng từ series bom tấn Điệp viên 007 để tạo ra hình tượng những chàng điệp viên lịch lãm và đầy tài năng của Kingsman - tổ chức tình báo ngầm có lịch sử lâu đời tại nước Anh.
Sau thành công của Kingsman: The Secret Service, ngày 21/9 vừa qua, đạo diễn Matthew Vaughn lại tiếp tục cho ra mắt Kingsman: The Golden Circle (Tựa Việt: Tổ Chức Hoàng Kim). Với phần 2, bộ phim hành động điệp viên này lại tiếp tục làm khán giả phải trầm trồ trước những vũ khí hiện đại và siêu đắt đỏ. Vậy, những siêu vật phẩm đó được các nhà chuyên môn định giá bao nhiêu tiền?
Cánh tay phải hợp kim Cybernetics: trị giá 2.000.000 USD (khoảng 45,5 tỷ đồng)
Nhung sieu vu khi dat do trong mat vu “Kingsman 2“
 
Cánh tay Cybernetics có lẽ là vật phẩm đắt nhất trong Kingsman 2. Được biết, cánh tay này được làm từ hợp kim siêu bền, siêu nhẹ và có khả năng tích hợp vào cơ thể người. Những khớp bàn và ngón tay cũng được chế tạo một cách công phu, khiến người sử dụng có thể nghiền nát mọi thứ mà mình nắm phải.
Nhung sieu vu khi dat do trong mat vu “Kingsman 2“-Hinh-2
 
Không những thế, cánh tay Cybernetics còn chức năng như một lưỡi câu khi có thể phóng ra xa để bắt con mồi khiến đối thủ vô cùng bất ngờ. Điều đặc biệt, dù không ở trong trạng thái ký sinh, cánh tay Cybernetics vẫn có thể tự hoạt động và làm theo ý nghĩ của chủ nhân. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là bắt người sự dụng phải tự...chặt tay mình.
Chiếc ô Kingsman: trị giá 680.000 USD (khoảng 15,4 tỷ đồng)
Nhung sieu vu khi dat do trong mat vu “Kingsman 2“-Hinh-3
 
Đây có lẽ là món "đồ chơi" được khán giả yêu thích, biết đến nhiều nhất trong series siêu phẩm Kingsman 2. Chiếc ô này có khá nhiều chức năng, ví dụ như thu phóng tầm xa giống cánh tay Cybernetics để dễ dàng câu con mồi, cướp vũ khí hay như là biến thể của một khẩu súng để tiêu diệt đối thủ ở khoảng cách gần.
Nhung sieu vu khi dat do trong mat vu “Kingsman 2“-Hinh-4
 
Cùng với đó, chiếc ô Kingsman còn có khả năng chống đạn vô cùng siêu đẳng đến mức... vô lý. Dù là cỡ đạn 5.56mm hay 7.62mm bắn ở tầm gần thì cũng "không hề xi-nhê" với chiếc ô "thần thánh" này. Tuy nhiên, chuyện nó có thể cản được đạn chống tăng hay không thì chưa biết, vì đạo diễn Matthew Vaughn chưa cho những anh chàng điệp viên Kingsman "phong cách Ấn Độ" này đối đầu với chiến xa lần nào.
Vali Kingsman: Trị giá 499.000 USD (khoảng 11,3 tỷ đồng)
Nhung sieu vu khi dat do trong mat vu “Kingsman 2“-Hinh-5
 
Vali Kingsman được các nhà chuyên môn định giá 499.000 USD và cũng giống như những siêu vật phẩm khác, chiếc vali này là một vũ khí hủy diệt thực sự. Trong hình hài một chiếc vali giống thiết kế của hãng Louis Vuitton với cỡ nòng khá lớn, có thể tương đương một khẩu AK-47, chàng điệp viên Gary Unwin càng trở lịch lãm hơn trong các trận chiến với đối thủ.
Bộ bóng chày: trị giá 450.000 USD (khoảng 10,2 tỷ đồng)
Nhung sieu vu khi dat do trong mat vu “Kingsman 2“-Hinh-6
 
Bộ đồ chơi này nhìn thì có vẻ hay nhưng so với công dụng thì đây lại là cái giá quá đắt. Thay vì phải chế tác sao cho thật giống một quả bóng chày thì những điệp viên Kingsman vẫn có thể mang theo lựu đạn mà hiệu quả vẫn rất tốt.
Theo Anh Tuấn/Dân việt

>> xem thêm

Bình luận(0)