Nhật Kim Anh bị chỉ trích "phúng điếu Phi Nhung cũng khoe"

Nhật Kim Anh đã có câu trả lời rõ ràng khi bị chỉ trích khoe tiền phúng điếu Phi Nhung lên MXH để sống ảo.

Trưa 28/9, Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19. Như nhiều sao Việt, Nhật Kim Anh cũng bày tỏ nỗi buồn thương trên mạng xã hội.

Ngậm ngùi khi chỉ có thể ngồi một chỗ để cầu siêu cho Phi Nhung, nữ ca sĩ cũng công khai số tiền chuyển khoản để phóng sinh cho đàn chị. 

Nhat Kim Anh bi chi trich

Nhat Kim Anh bi chi trich

Nhat Kim Anh bi chi trich

Nghĩa cử với người đã khuất của Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự quan tâm. Tiếc thương sự ra đi của Phi Nhung, một bộ phận dân mạng quay sang soi mói việc làm của nữ diễn viên.

Nổi bật trong số đó là bình luận chỉ trích Nhật Kim Anh "khoe tiền viếng Phi Nhung lên mạng". "Để cho người chết yên nghỉ đi, viếng giờ cũng khoe lên mạng nữa thì đến ạ", cư dân mạng xóc xiểm.

Bức xúc khi bị hiểu nhầm khoe tiền phúng điếu để sống ảo, Nhật Kim Anh phân trần: "Bạn hoan hỷ đọc nội dung giúp Kim Anh nhé. Kim Anh phóng sinh, không phải tiền phúng điếu".

Nhat Kim Anh bi chi trich

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ dương tính COVID-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ, nữ ca sĩ nhiễm COVID-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và phải lọc máu. 

Nhat Kim Anh bi chi trich

Sau 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy với những tín hiệu khả quan, sức khỏe Phi Nhung bất ngờ được tiết lộ chuyển biến xấu. Cố ca sĩ được chẩn đoán bị biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokyne, suy đa cơ quan.

12h15 ngày 28/9, Phi Nhung ra đi ở tuổi 51, trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Theo Lam Hà/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)