Nhan sắc năm 19 tuổi của 'Nữ thần Kim Ưng' Lưu Diệc Phi

Hình ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi nhận được vô số lời khen từ khán giả về nhan sắc và thần thái.

Nhan sac nam 19 tuoi cua 'Nu than Kim Ung' Luu Diec Phi

Ngày 17/10, Sina đưa tin LHP Kim Ưng là sự kiện tâm điểm của dư luận Trung Quốc trong hơn 24 giờ qua. Được chọn là Nữ thần Kim Ưng năm nay, Tống Thiến bị chê là nữ thần xấu nhất trong lịch sử. Ngay lập tức, cô bị đặt lên bàn cân so sánh với các Nữ thần Kim Ưng từ trước đến nay như Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi...

Nhan sac nam 19 tuoi cua 'Nu than Kim Ung' Luu Diec Phi-Hinh-2

Trong đó, loạt ảnh hậu trường đẹp như "tiên tử" của Lưu Diệc Phi tại lễ trao giải năm 2006 được chia sẻ rầm rộ và trở thành top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Weibo. Dù chất lượng hình ảnh khá thấp, nhan sắc và thần thái của nữ diễn viên vẫn khiến nhiều khán giả say lòng.

Nhan sac nam 19 tuoi cua 'Nu than Kim Ung' Luu Diec Phi-Hinh-3

Lưu Diệc Phi là Nữ thần Kim Ưng đầu tiên khi danh hiệu này được lập ra. Cô cũng là nữ thần trẻ tuổi nhất trong lịch sử giải thưởng. Đây cũng là thời điểm đỉnh cao nhan sắc của Lưu Diệc Phi. Cô được cố nhà văn Kim Dung và rất nhiều nghệ sĩ ca ngợi vẻ đẹp tựa thần tiên.

Nhan sac nam 19 tuoi cua 'Nu than Kim Ung' Luu Diec Phi-Hinh-4

Nhìn những hình ảnh thanh tú, diễm lệ tại Kim Ưng 2006 của Lưu Diệc Phi không ít khán giả phải công nhận và tán thưởng danh hiệu "Thần tiên tỷ tỷ" trao không nhầm người. Tiết mục múa thiên nga của nữ diễn viên cũng được khen ngợi và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Vốn học múa ba lê từ nhỏ, động tác của cô được đánh giá uyển chuyển, cuốn hút.

Nhan sac nam 19 tuoi cua 'Nu than Kim Ung' Luu Diec Phi-Hinh-5

Màn hóa thân nữ thần của cô được khán giả đánh giá là huyền thoại của lễ trao giải Kim Ưng, đến nay chưa ai có thể vượt qua.

Nhan sac nam 19 tuoi cua 'Nu than Kim Ung' Luu Diec Phi-Hinh-6

Hiện tại, mỹ nhân Thần điêu đại hiệp nghỉ ngơi sau dự án Hoa Mộc Lan. Tác phẩm được kỳ vọng sẽ vực dậy tên tuổi của Lưu Diệc Phi, song đáng tiếc đón nhận thất bại ngay trên chính quê nhà Trung Quốc.

Theo Di Hy/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)