Ngọc Trinh đấu giá sim, biên bản bị chê như “trò con nít“

(Kiến Thức) - Về việc Ngọc Trinh đấu giá SIM, cư dân mạng chê biên bản thỏa thuận giữa cô và “nữ đại gia” mua siêu SIM thiếu chuyên nghiệp, chỉn chu.

Gần đây, Ngọc Trinh đấu giá SIM 0989999999 và được “nữ đại gia” đeo mặt nạ mua với giá 18,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, người đấu giá thành công lại không thanh toán như cam kết. Ngay khi gặp sự cố, Ngọc Trinh đã phải thông báo tổ chức một buổi đấu giá khác. Đáng chú ý hơn, cô vướng nghi vấn đã dàn dựng vụ việc.
Để bảo vệ Ngọc Trinh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phân trần sự việc. Trên trang cá nhân, anh cho hay, “nữ đại gia” đeo mặt nạ là người duy nhất mà ban tổ chức của buổi đấu giá không biết danh tính. Bởi vậy, Ngọc Trinh và ban tổ chức đã phải ngồi lại 3 tiếng đồng hồ để làm việc kỹ về hồ sơ và lý lịch của người phụ này.
Bên cạnh đó, ông bầu Khắc Tiệp còn tung giấy tờ liên quan để làm rõ sự việc, trong đó có biên bản thỏa thận giữa Ngọc Trinh và người đấu giá SIM thành công với đầy đủ chữ kí của hai bên. Ngay lập tức, biên bản mua bán SIM của nữ người mẫu bị cư dân mạng chê như trò con nít từ nội dung đến hình thức.
Theo đó, không ít ý kiến cho rằng, bản cam kết thanh toán được viết sơ sài. Một tài khoản Facebook tên N.H.T để lại bình luận: “Hợp đồng gần 19 tỷ mà có cái hợp đồng sơ sài như thuê phòng trọ sinh viên vậy, anh Vũ Khắc Tiệp, thường những thương vụ đấu giá lớn thì người đấu giá phải đặt cọc và có điều khoản và luật rõ ràng cho cả bên A và bên B trước khi đấu giá chứ”.
Nhiều cư dân mạng còn chê biên bản thỏa thận mua SIM khủng của Ngọc Trinh kém chỉn chu về hình thức khi chữ viết tay nguệch ngoạc, gạch xóa lung tung và sử dụng giấy có phần nhàu nát. Tài khoản Facebook tên N.T.M.G bày tỏ: “Mình cũng thấy vậy. Số tiền lớn vậy mà nhìn cái hợp đồng giống như con nít vẽ bậy vậy. Viết còn chèn thông tin vào dưới nữa”.
Ngoc Trinh dau gia sim, bien ban bi che nhu
 Ngọc Trinh và người đấu giá SIM thành công. (Ảnh: Facebook Khắc Tiệp)
Ngoc Trinh dau gia sim, bien ban bi che nhu
 Chia sẻ của Khắc Tiệp. (Ảnh: chụp màn hình)
Ngoc Trinh dau gia sim, bien ban bi che nhu
 Biên bản thỏa thuận của Ngọc Trinh và người đấu giá SIM thành công. (Ảnh: Facebook Khắc Tiệp)
Về phía tỷ phú Hoàng Kiều - bạn trai Ngọc Trinh, ông tiếp tục lên tiếng về người chụp ảnh cùng ông mà bị nghi là “nữ đại gia” đeo mặt nạ. Theo thông tin tiết lộ, người này làm móng ở Mỹ và chỉ là một fan của ông, chứ không có bất kì mối liên quan nào đến Ngọc Trinh trong buổi đấu giá SIM.
Trước đó, trên trang cá nhân, ông Hoàng Kiều đã “lột mặt nạ” người đấu giá thành công chiếc SIM của Ngọc Trinh. Theo lời vị tỷ phú 72 tuổi, người phụ nữ này đã mạo danh con cháu dòng họ ông và thét giá chiếc SIM lên đến 18,6 tỷ đồng tại buổi đấu giá nhưng sau đó không có tiền trả.
Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)