Ngọc Trinh: "Bạn trai của tôi lớn tuổi nên ngại chuyện cưới"

"Khi nào tôi cảm thấy chắc chắn, tôi mới thổ lộ nhiều hơn về người bạn trai của mình. Tôi đã từng trải qua nhiều trường hợp như thế rồi nên lần này, tôi cẩn trọng hơn", Ngọc Trinh chia sẻ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ngọc Trinh trong chương trình Lần đầu tôi kể". Nguồn Youtube/ HTV:
- Chào Ngọc Trinh, hiện tại, chuyện tình cảm của chị như thế nào?
- Theo cảm nhận riêng của tôi, đây là tình yêu khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, được chiều chuộng nhất từ trước đến nay. Tôi có cảm giác mình như một cô công chúa nhỏ. Anh ấy rất tôn trọng, quan tâm và chăm sóc tôi một cách tỉ mỉ. Những người trước cũng yêu thương, quan tâm chăm sóc tôi nhưng so về độ tỉ mỉ, tinh tế với người yêu hiện tại thì không bằng.
- Cách thể hiện tình cảm của chị lần này khác với những lần trước. Chị kín đáo hơn. Vì sao có sự thay đổi này?
- Tất nhiên, tôi phải rút kinh nghiệm từ những chuyện tình trước. Khi nào tôi cảm thấy chắc chắn, tôi mới thổ lộ nhiều hơn về người bạn trai của mình. Khi vẫn chưa có gì chắc chắn, không nên phô ra quá nhiều. Tôi đã từng trải qua nhiều trường hợp như thế rồi nên lần này, tôi cẩn trọng hơn. Tính đến nay, tôi quen anh ấy đã hai năm. Tuy nhiên, người ta bảo: “30 chưa phải là Tết”.
Ngoc Trinh:
 Ngọc Trinh đã có những trải lòng về người bạn trai hiện tại.
- Sự chắc chắn mà chị nói ở đây là gì?
- Đó là một tương lai chắc chắn. Tôi không quan trọng chuyện đám cưới. Bạn trai của tôi cũng lớn tuổi nên khá ngại điều đó, chứ con gái ai chả thích đám cưới. Với tôi, chỉ cần hai người sống với nhau hạnh phúc là hài lòng.
- Nếu không kết hôn, chị có nghĩ sẽ sinh con cho người yêu?
- Đã chấp nhận yêu và chung sống với đối phương, chuyện sinh con là chuyện đương nhiên thôi. Tôi không quan trọng chuyện đám cưới hay có tờ giấy hôn thú mới có con.
- Chị có lo lắng, nếu có con, tên tuổi của Ngọc Trinh sẽ giảm sức hút với công chúng?
- Tôi chưa bao giờ sợ điều đó.
- Tại sao Ngọc Trinh lại thay đổi cách suy nghĩ của mình so với trước kia?
- Xung quang tôi có quá nhiều cuộc tình lẫn cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi thấy yêu nhau quan trọng vẫn là cả hai hạnh phúc. Nếu bạn trai tôi muốn nhiều người biết chuyện tình cảm của chúng tôi, tôi vẫn chiều lòng anh. Còn ngược lại, anh ấy chỉ muốn chuyện tình cảm là của hai đứa, tôi vẫn chấp nhận.
- Nói thêm bạn trai của Ngọc Trinh là người kín đáo và không thích phô trương?
- Anh ấy cũng mong muốn nhiều người biết về mối tình này. Tuy nhiên, chưa đúng thời điểm.
- Vậy khi nào mới là thời điểm thích hợp để chị công khai người yêu?
Tôi chưa biết nữa. Đây là câu hỏi hơi khó.
- Trải qua nhiều mối tình và gần như công khai với công chúng nhưng vẫn chia tay. Phải chăng chị đang sợ nói trước bước không qua?
Tôi thật sự sợ điều bạn nói. Đây cũng là một trong những lí do tôi ngại chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại. Tôi không còn muốn mọi người tập trung vào chuyện tình cảm của tôi. Nhiều người ít soi chuyện tình cảm sẽ hạnh phúc hơn.
Ngoc Trinh:
 
Ngoc Trinh:
 
- Dạo gần đây, Ngọc Trinh làm khá nhiều điều thú vị như có kênh youtube về làm đẹp, thời trang... Lí do gì khiến chị thể hiện bản thân nhiều hơn?
- Tôi nhận được khá nhiều tin nhắn từ facebook và instagram muốn tôi chia sẻ về những khía cạnh như làm đẹp, thời trang... Tôi có chia sẻ với ê kíp riêng của tôi. Mọi người cảm thấy ý tưởng của tôi rất hay và khuyến khích tôi làm. Từ đó, tôi tuyển một ê kíp riêng để làm kênh youtube cho tôi. Có rất nhiều người tò mò muốn biết Ngọc Trinh ăn gì, mặc gì, uống gì, tập gì, phối đồ ra sao... Tôi nghĩ bản thân cũng đã đủ độ tuổi trưởng thành để làm những điều đó.
- Ý tưởng từ đâu để chị chọn chủ đề cho mỗi tập cho kênh youtube của mình?
- Tôi sẽ ngồi bàn với ê kíp riêng của tôi để đưa ra một chủ đề tốt nhất để quay. Hiện tại, clip hot nhất của tôi là “đập hộp quà tặng sinh nhật” cũng hơn 2 triệu view. Đa số mọi người vẫn thích xem kiểu “đập hộp” quà tặng hay quà tự thưởng nhiều hơn.
- Chị có cảm thấy bản thân thay đổi nhiều hơn so với trước đây, nhất là phát ngôn của chị vẫn sốc nhưng lại không phản cảm?
Khi trưởng thành hơn, tôi đã biết cái gì nên nói và không nên nói. Ngày xưa, tôi suy nghĩ cái gì sẽ nói cái đó. Bây giờ, tôi tiết chế lại rất nhiều.
- Sinh nhật vừa qua, số quà tặng của Ngọc Trinh lên đến hơn 4 tỷ, trong đó có quà của bạn trai tặng hay do bản thân chị tự chi hết?
Có quà của bạn trai tôi tặng trong đó. Tuy nhiên, tôi tự thưởng quà cho bản thân vẫn chiếm nhiều hơn.
Ngoc Trinh:
 
- Ngọc Trinh thích bạn trai đưa tiền mua quà mình thích hay tự mua những món quà dù bạn không thích?
- Cách nào cũng được miễn có lòng là vui rồi.
- Nhiều cô gái nhìn vào Ngọc Trinh mà ao ước và tìm mọi cách để có một người bạn trai yêu thương và cưng chiều như Ngọc Trinh, chị cảm thấy như thế nào?
- Bản thân mình phải là một cô gái như thế nào, mình mới có được sự cưng chiều đó. Không phải bất kì cô gái nào muốn cũng được. Mọi thứ nằm ở tính cách, ở cách cư xử, quan điểm sống của mình có khiến người đàn ông đó yêu thương và tôn trọng hay không?
- Bản thân chị tự nhận xét bạn trai chị yêu chị ở điểm gì?
- Ở tính cách, ở sự thật thà, chung thuỷ, tôi không đứng núi này trông núi nọ. Bây giờ, tôi đã tự độc lập về kinh tế. Tuy nhiên, lúc nào bạn trai tôi cũng bảo: “Anh luôn cảm thấy em nhỏ bé khi ở bên cạnh anh”. Dù tôi có thể tự đứng được nhưng anh ấy luôn muốn trở thành điểm tựa của tôi. Vì sở trường của đàn ông là thích che chở. Đối với bạn bè, bạn có thể tỏ ra giỏi giang. Đối với người đàn ông, người phụ nữ bao giờ cũng nên nhỏ bé hơn, đừng cho mình quá giỏi trước mặt họ.
- Người ta bảo trong showbiz, khoe bạn trai sẽ dễ bị cướp. Chị có sợ?
- Tôi thấy điều đó là đúng nhưng tôi không sợ. Không công khai vì tình cảm của tôi vẫn chưa đúng thời điểm. Tôi rất tự tin vào bản thân mình.
- Sinh nhật vừa rồi với chị có phải là sinh nhật tuyệt vời nhất?
- Mặc dù bản tính tôi rất đàn ông nhưng khi bước vào căn phòng đó, trông thấy cách bài trí, tôi đã tan chảy. Tôi khóc như chưa bao giờ được khóc. Vì từ trước giờ, chưa có ai làm điều này cho tôi trong ngày sinh nhật.
Tôi có tâm sự với anh rằng, tôi chưa có sinh nhật nào được hạnh phúc trọn vẹn như thế. Anh đã hiểu và muốn lấy được nước mắt của tôi.
- Cảm ơn Ngọc Trinh về buổi trò chuyện này!
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)