Muốn có con, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà sắp làm đám cưới?

Kim Lý chia sẻ mong muốn có con với Hồ Ngọc Hà và cố gắng để cuộc tình của cả hai có một cái kết tốt đẹp. Điều này làm dấy lên nghi vấn cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà sẽ sớm làm đám cưới.

>>> Mời quý độc giả xem MV “Cả một trời thương nhớ” của Hồ Ngọc Hà. Nguồn: Youtube:
Mới đây, tại một sự kiện, Kim Lý thẳng thắn trả lời khi được hỏi tới chuyện làm đám cưới và có con với Hồ Ngọc Hà. Theo đó, nam diễn viên bày tỏ mong muốn chuyện tình của anh và Hà Hồ sẽ có một cái kết tốt đẹp.
"Tôi nghĩ bất cứ ai khi bước vào một mối quan hệ yêu đương đều muốn có kết thúc có hậu với nửa kia. Càng lớn tuổi, người ta càng khôn ngoan hơn trước mỗi quyết định và biết rõ bản thân muốn gì trong cuộc sống.
Tôi luôn tin rằng mối quan hệ giữa tôi và Hồ Ngọc Hà có cơ hội lớn để tiến tới cái đích lâu dài, vững bền. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết thúc có hậu với người mình đang yêu", Kim Lý nói.
Kim Lý còn không ngần ngại khẳng định anh muốn có con với Hồ Ngọc Hà. "Tôi muốn có con với cô ấy. Nếu tôi không muốn có một đứa con, một gia đình với Hồ Ngọc Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy", Kim Lý chia sẻ.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Ảnh: Tiền Phong 
Trước những lời bày tỏ về đám cưới trong tương lai và mong muốn có con của Kim Lý, Hà Hồ chưa có phản ứng nào. Cách đây không lâu, Kim Lý từng vướng nghi vấn cầu hôn bạn gái khi Hà Hồ khoe nhẫn kim cương kèm dòng chú thích: “Soon” (Nhanh thôi).
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì của làng giải trí Việt. Từ khi gắn bó đến nay, tình cảm của đôi uyên ương này ngày càng mặn nồng. Nhiều người dự đoán Kim Lý và Hà Hồ sẽ sớm làm đám cưới.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)