MC Quyền Linh hỏi chuyện làm mẹ đơn thân khiến Ngọc Lan lúng túng

Nam MC liên tục đặt câu hỏi như xoáy vào nỗi đau mới ngủ yên của đàn em trong nghề.

Sau khi tuyên bố chính thức ly hôn với Thanh Bình, Ngọc Lan trở lại với cuộc sống độc thân vui tính, Cô tập trung cho công việc và nuôi con trai nhỏ. Trên trang cá nhân của luôn ngập tràn hình ảnh tích cực khiến mọi người phần nào an tâm.
Xuất hiện trong một chương trình truyền hình có sự tham gia của MC Quyền Linh, Ngọc Lan không ngại ngần trả lời câu hỏi cảm nhận thế nào khi nào mẹ đơn thân? Nữ diên viên chia sẻ: "Thực ra con chỉ mới đơn thân vài tháng thôi nên chưa cảm nhận được hết. Ngày xưa người ta nói nói là bị làm mẹ đơn thân nhưng thời đại bây giờ thì đơn thân là 1 sự lựa chọn, được hoặc là không được… cho nên con cũng không biết trả lời sao về vấn đề này…”.
MC Quyen Linh hoi chuyen lam me don than khien Ngoc Lan lung tung
Ngọc Lan nói về việc làm mẹ đơn thân trong một chương trình có sự tham dự của Quyền Linh, Thuý Nga, đạo diễn Lê Hoàng 
Theo Ngọc Lan điều gì cũng tồn tại mặt tốt và xấu: “Lan có thói quen mỗi lần stress thường hay lái xe một mình xuống Vũng Tàu ngắm biển 1 đêm rồi về để bản thân thấy thoải mái. Nhưng mà khi có chồng thì lại không làm được điều đó vì không bao giờ có suy nghĩ đi mà thiếu chồng, rồi còn có con nữa. Đến khi có cuộc sống tự do hơn, con lớn hơn có thể ở nhà với người thân thì mình lại có thể làm được điều đó… Bản thân ai khi bước qua cuộc sống khác cũng có sự bỡ ngỡ, có những xáo trộn. Cả thời gian vừa rồi là Lan không nhận đóng phim để ở nhà và tập trung cho em bé nhiều hơn, suy nghĩ của Lan chỉ như vậy thôi chứ cũng chưa cảm nhận được việc mình ở không có chồng”.
Tiếp đó, MC Quyền Linh lại hỏi thêm thêm một câu khiến Ngọc Lan trở nên lúng túng: “Theo con có nên làm mẹ đơn thân không?”. Nữ diễn viên chân thành chia sẻ: “Con nghĩ là không nên làm mẹ đơn thân vì khi mình cực quá, bị stress sẽ dễ đổ điều đó lên người xung quanh mình và con mình chính là người chịu trực tiếp. Có nhiều người phụ nữ không có điều kiện vẫn nuôi con rất tốt nhưng chắc chắn họ stress rất nhiều về áp lực kinh tế… Mình không nên làm mẹ đơn thân khi không có điều kiện kinh tế vì nó có áp lực lớn và khiến đứa con phải gánh chịu nhiều nhất. Mình phải giáo dục con như thế nào để nó không cảm thấy thiếu tình cảm của ba và mẹ vì đó là quyết định của người lớn. Ở đây Lan muốn nói rằng cái thứ 1 mình đừng kéo giữ cuộc hôn nhân vì lý do tội nghiệp cho con và thứ 2 là cũng đừng trở thành mẹ đơn thân trong 1 phúc bốc đồng vì rất dễ gây áp lực cho con cái... nên giáo dục con cái chính là thứ quan trọng nhất”. Nữ diễn viên tâm sự thêm trong tình yêu và hôn nhân rất khó đoán định đúng sai: “Đến với nhau là do cả 2 tự nguyện thì khi chia tay cũng là do cả 2 tự nguyện, cả 2 đã đồng ý chia tay thì không phải lỗi về ai nên tốt nhất chúng ta nên giữ hình đẹp dành cho nhau… và quan trọng nhất là cho đứa con của mình”.
MC Quyen Linh hoi chuyen lam me don than khien Ngoc Lan lung tung-Hinh-2
MC Quyền Linh bất ngờ đặt câu hỏi về chuyện có nên làm mẹ đơn thân khiến Ngọc Lan lúng túng. 
Đây là lần đầu tiên Ngọc Lan chia sẻ nhiều về vấn đề cuộc sống và quan điểm hôn nhân trên sống truyền hình sau khi hôn nhân đổ vỡ nên thu hút sự quan tâm không nhỏ từ công chúng.
Theo Lam Khánh/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)