Mai Phương trải lòng sau phút sinh tử vì bệnh ung thư

(Kiến Thức) - Đầu tháng 9, Mai Phương nhập viện để điều trị vì bệnh ung thư phổi trở nặng. Mới nhất, nữ diễn viên đã lên tiếng về tình hình sức khỏe hiện tại của mình.
 
 

Trên trang cá nhân, Mai Phương vừa chia sẻ tình hình sức khỏe của mình sau thời gian nhập viện vì bệnh ung thư phổi trở nặng. Cô viết: “Sau tất cả những giờ phút “bão táp” của cuộc đời, Phương đã khỏe hơn ổn hơn rồi cả nhà nhé.
Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân biết ơn các anh chị, bạn bè, các em và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử.
Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc “nhắm mắt” cũng sẽ không quên. Cám ơn con gái của mẹ, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này. Hạnh phúc lắm”.
Mai Phuong trai long sau phut sinh tu vi benh ung thu
 Mai Phương.
Mai Phuong trai long sau phut sinh tu vi benh ung thu-Hinh-2
 Chia sẻ của Mai Phương.
Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến các bác sĩ vì tính lì và liều mạng nên có sự cố. Cuối chia sẻ, Mai Phương cho biết, cô sẽ cố gắng sống tốt.
Cách đây 2 tuần, Mai Phương nhập viện để điều trị vì bệnh ung thư phổi trở nặng. Một nguồn tin thân cận chia sẻ với Zing, sức khỏe của Mai Phương không tốt. Cô khó thở, đi lại khó khăn vì đau và mệt.
Hồi tháng 7/2019, chia sẻ trên Vietnamnet, Mai Phương cho biết, bệnh tình của cô đã tạm ổn định. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng lo lắng về kinh tế khi số tiền điều trị mỗi tháng lên đến 300 triệu đồng.

Mời quý độc giả xem video "Mai Phương trải lòng về việc làm mẹ đơn thân". Nguồn Youtube/vtc


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)