Lý Tiểu Lộ đòi bồi thường “khủng” sau scandal ngoại tình

Lý Tiểu Lộ bắt đầu có những động thái cứng rắn để giải quyết bê bối ngoại tình thời gian gần đây. Cô khởi kiện đòi bồi thường hơn 3 tỷ những người đã bôi nhọ, phỉ báng danh dự của cô. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Lý Tiểu Lộ dính nghi vấn ngoại tình". Nguồn Youtube:
Chiều 8/2, phía Lý Tiểu Lộ đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc chính thức khởi kiện những người cố tình thổi phồng, bôi nhọ, phỉ báng danh dự của cô thời gian gần đây mà cụ thể là chủ nhân của hai tài khoản mạng xã hội mang tên “Hoạt Ngu Bát Quái” và “Khôi Hóa”. Tổng số tiền phía Lý Tiểu Lộ đòi bồi thường từ hai tài khoản trên lên tới 900 ngàn NDT (hơn 3 tỷ đồng), trong đó 350 ngàn NDT là tổn thất về tinh thần và 550 ngàn NDT là tổn thất về kinh tế.
 Lý Tiểu Lộ khởi kiện và đòi bồi thường những người phỉ báng mình.
Cũng theo bản thông báo, trong suốt thời gian từ cuối năm 2017 đến nay, có rất nhiều tổ chức, cá nhân cố tình theo dõi, chụp ảnh, ghi hình và sau đó biên soạn một cách có chủ đích nhằm bôi nhọ nhân phẩm của Lý Tiểu Lộ. Hành động này không những làm ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của gia đình cô mà còn làm tổn hại về mặt kinh tế khi rất nhiều những sản phẩm Lý Tiểu Lộ làm đại diện bị ảnh hưởng và nhiều hợp đồng của cô bị hủy.
 Lý Tiểu Lộ nhờ đến luật pháp để bảo vệ danh dự bản thân và gia đình.
Sau bê bối ngủ lại nhà đàn em kém 12 tuổi vào cuối năm ngoài, hình ảnh và danh dự của Lý Tiểu Lộ bị tổn hại nặng nề. Tuy nhiên, giữa làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của dư luận, Lý Tiểu Lộ chỉ im lặng và mới đây mới bắt đầu có động thái cứng rắn để xử lý scandal nghiêm trọng này.
Văn phòng luật sư Bắc Kinh đã được sự ủy thác từ phía người đẹp, chính thức đưa ra yêu cầu buộc 2 chủ tài khoản được nêu trên phải công khai xin lỗi và bồi thường hơn 3 tỷ đồng cho cô. Phía luật sư cũng nêu rõ, họ sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng và tố tụng pháp luật đối với những tổ chức, cá nhân cố tình phỉ báng, bôi nhọ danh dự của nữ diễn viên.
Theo Thảo Nguyên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)