Kỳ Duyên và Minh Triệu lại có hành động khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ai cũng mải mê tạo dáng, chỉ riêng Kỳ Duyên và Minh Triệu lại nắm tay tình tứ thế này.

Khoảng thời gian qua, mối quan hệ giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu khiến nhiều người đồn đoán. Bên cạnh ý kiến cho rằng họ là đôi bạn thân thiết, vẫn có nhiều người nghi vấn nữ siêu mẫu là "người tình" của nàng Hậu. Bởi biểu cảm của họ dành cho nhau vô cùng đặc biệt. Không chỉ thế, cả hai còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau, cách bày tỏ tình cảm cũng ngày càng lộ liễu như làm thơ thả thính, diện đồ đôi.
Mới đây nhất, Minh Triệu đăng tải loạt ảnh đọ sắc bên dàn mĩ nhân và cũng là hội bạn thân của mình trong Đêm hội chân dài 12, công chúng lại một lần nữa phát hiện điều kì lạ. Kỳ Duyên và Minh Triệu đều diện đầm dạ hội lộng lẫy, cả hai đứng cạnh nhau và xung quanh là những người bạn để ghi lại khoảnh khắc đẹp. Thế nhưng, "sai" nhất là khi ai nấy đều tạo dáng, Kỳ Duyên và Minh Triệu lại không quên nắm nay cực tình tứ.
Ky Duyen va Minh Trieu lai co hanh dong khien ai cung ngo ngang
Ai cũng mải mê tạo dáng, chỉ riêng Kỳ Duyên và Minh Triệu lại nắm tay tình tứ thế này. 
Không dừng lại ở đó, trong suốt sự kiện, Kỳ Duyên và Minh Triệu đều ngồi cạnh nhau. Tất cả các bức ảnh chụp lại khoảnh khắc họ bên hội bạn thân cũng đều chỉ có cả hai đứng cạnh nhau, không rời nhau nửa bước. Tình thế này, dân mạng không đoán già đoán non về thực hư tin đồn trước đó mới là lạ.
Theo NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)