Khoảnh khắc hậu trường của 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương

Bất ngờ gặp đàn anh Chí Tài bên trong hậu trường, cố diễn viên Mai Phương đã thốt lên 1 câu khiến ai nghe cũng xót xa.

Mới đây, khoảnh khắc hậu trường của 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương đã lan truyền trên mạng xã hội. Clip này đã được đăng tải vào tháng 8/2016, tuy nhiên, hiện tại khán giả và bạn bè đã không kiềm được xúc động khi xem lại.
Lúc này, Mai Phương vẫn rất vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Cô vừa makeup vừa livestream. Thời điểm này cô chưa mắc bệnh ung thư, cô hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ. Khi Chí Tài đến cô đã hào hứng hét to: "Trời ơi, em mừng quá, em gặp anh rồi, anh nhớ tên em không?". Cố nghệ sĩ Chí Tài cũng trêu lại đàn em: "Em là Mai Phương đúng không, anh định hỏi em phải Tường Vi không đó?" khiến cả hậu trường bật cười. Không chỉ thế, cố diễn viên Mai Phương còn mời đàn anh cùng xuất hiện trong livestream. Khoảnh khắc nụ cười hạnh phúc của hai cố nghệ sĩ khiến người xem rơi nước mắt.
Diễn viên Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020 sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.
Còn nghệ sĩ Chí Tài đã vĩnh viễn rời xa cõi đời vào ngày 9/12/2020 do đột quỵ. Sự ra đi của anh khiến các nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng, thương xót.
Trường Giang đã khóc rất nhiều vì nỗi mất mát này, anh tâm sự: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".
Khoanh khac hau truong cua 2 co nghe si Chi Tai va Mai Phuong
 
Puka chia sẻ: "Những người đồng trang lứa với con gọi chú là anh nhưng chú bắt con gọi chú là chú. Chú luôn vui vẻ và ấm áp về nơi mới chú nhé. Con luôn nhớ và thương chú như một người chú tuyệt vời".
Trước đó Trấn Thành cũng bật khóc khi nghe tin đàn anh đã ra đi. Anh hối hận vì lời hẹn sẽ gặp Chí Tài vào một ngày không xa, anh gửi lời xin lỗi vì đã lỡ hẹn với người anh thân thiết. Nghệ sĩ Hoài Linh sốc khi nghe tin người bạn tri kỷ qua đời. Còn nghệ sĩ Việt Hương nghẹn ngào nói về chuyện hậu sự của Chí Tài: "Hiện nay, tôi chưa tìm được hộ chiếu của anh Chí Tài. Các anh công an sẽ giúp đưa tôi vào căn hộ của anh để tìm hộ chiếu. Đau lòng quá, không thể ngờ anh ấy lại có một kết cuộc như thế. Xa gia đình, ra đi không có bạn bè, người thân bên cạnh".
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)