Hòa Minzy: "Nếu năm 2018 không có hit, tôi sẽ dừng ca hát"

Hoà Minzy cho rằng, là ca sĩ đi hát 4 năm mà không có một bản hit, đó là một sự chạnh lòng, nỗi đau rất lớn trong lòng của cô.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Thế là Tết" của Đức Phúc - Hòa Minzy. Nguồn Youtube:
Chiều ngày 16/1, hai gương mặt "lầy lội" được yêu mến trong thời gian qua là Đức Phúc và Hoà Minzy cùng ra mắt MV Thế là Tết - một sáng tác của nhạc sĩ Tiên Cookie. Thông qua MV ngập tràn không khí xuân về, Tết đến, chị em nhà "Hoa dâm bụt" đã thể hiện 2 quan điểm đón Tết truyền thống và hiện đại.
 
Chị em nhà "Hoa dâm bụt" Đức Phúc và Hoà Minzy nhí nhố trong buổi họp báo ra mắt MV Thế là Tết.
Chị em nhà "Hoa dâm bụt" Đức Phúc và Hoà Minzy nhí nhố trong buổi họp báo ra mắt MV Thế là Tết. 
Trong buổi họp báo, trước câu hỏi về việc được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây qua những clip hài hước, lầy lội mà không phải là những sản phẩm âm nhạc, Đức Phúc cho rằng, dù rất vui khi được đón nhận, yêu thích qua những clip hậu trường nhưng bản thân vẫn phải cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng để khẳng định là một ca sĩ và ca hát vẫn phải được tập trung hàng đầu.
Trong khi đó, nữ ca sĩ Hoà Minzy "trút ruột trút gan" tâm sự: "Đây thực sự là một vấn đề đụng đến cái tôi của mình. Tôi được gọi ca ca sĩ không có bài hit nhưng ngược lại khán giả lại thích nghe tôi nói chuyện, thích nhìn tôi làm trò. Đến một lúc nào đó, khán giả chỉ nhìn thấy Hoà Minzy trên gameshow, trong những clip hậu trường được triệu view nhưng âm nhạc thì không. Tôi chưa bao giờ đặt nặng bài hit nhưng đến năm nay thì khác, tôi không muốn người ta chê mình nữa. Tôi muốn năm nay bài hát của Hoà Minzy phải đứng trên bảng xếp hạng, phải đình đám, phải thành hit.
Đây là nỗi đau trong lòng mà đến nay tôi mới dám nói. Tôi không muốn mình là một sản phẩm của truyền thông, tôi muốn là một ca sĩ có thực lực và tôi tin vào khả năng của mình".
"Trong năm 2018, tôi có một lời hứa sẽ có ít một sản phẩm được công chúng công nhận, còn nếu không, năm 2019 tôi sẽ dừng mọi hoạt động nghệ thuật, nghỉ hoàn toàn để làm sao có một cái nền tốt nhất cho những sản phẩm tiếp theo. Hiện tại, tôi đang rất tự tin về những gì mình đã chuẩn bị" - Hoà Minzy tuyên bố sẽ tạm dừng ca hát nếu trong năm 2018 không có bản hit.
Hoà Minzy cho rằng, cô đã tham gia gần như hết tất cả các chương trình gameshow và nó đã quá đủ, thậm chí còn sợ khán giả "hết vui". Cô mong muốn khẳng định là một ca sĩ, hát những ca khúc của mình mà không phải cover bài hát của người khác. Cô xem đó là một sự chạnh lòng rất lớn của mình.

Hoà Minzy nói gì về mini show chỉ có hơn 20 người?

Nữ ca sĩ Hòa Minzy lên tiếng về mini show chỉ có hơn 20 người vừa diễn ra mới đây.

Kể từ khi lộ chuyện hẹn hò cùng Công Phượng, Hoà Minzy lập tức trở thành một trong những giọng ca trẻ được đông đảo khán giả chú ý.

NSND Trung Hiếu nói gì về việc đóng hài Tết nhiều cảnh dung tục?

NSND Trung Hiếu là tâm điểm chú ý của dư luận khi anh thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim hài Tết có các cảnh nóng, hở hang. Trung Hiếu cho biết nếu nhận thức tốt, khán giả còn xem phim hài Tết hở hang làm gì?

>>> Mời quý độc giả xem trailer hài Tết "Đại gia chân đất". Nguồn Youtube:
Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Trung Hiếu hiện tại là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, nếu từng chứng kiến anh diễn trên sân khấu kịch cũng như trong nhiều bộ phim truyền hình, không ai có thể phủ nhận được tài năng của anh. Thế nhưng cứ dịp Tết đến là Trung Hiếu lại là tâm điểm chú ý của dư luận khi anh thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim hài Tết có các cảnh nóng, hở hang cùng các bạn diễn nữ không chuyên như Mai Thỏ, Võ Thanh Hiền...

Liên tục vắng mặt, Xuân Bắc có trở lại làm MC “Ơn giời…”?

(Kiến Thức) - Việc Trường Giang, Trấn Thành thay danh hài Xuân Bắc làm MC trong tập 6, 7 “Ơn giời, cậu đây rồi” vấp phải những ý kiến trái chiều. Về phía Xuân Bắc, anh đã lên tiếng, đồng thời trấn an fans sẽ trở lại.

>>>> Mời quý độc giả xem clip “Xuân Bắc lên tiếng về việc thay MC tại “Ơn giời, cậu đây rồi”. Nguồn: Youtube:

Đọc nhiều nhất

Tin mới