Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ xuất hiện sau một thời gian vắng bóng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng gương mặt của Nguyễn Thị Huyền ngày càng khác lạ. Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khiến cằm trông dài và nhọn hơn, cô đã lên tiếng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phần ứng xử của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền". Nguồn Youtube:
Trong ngày ghi hình Táo Quân 2018, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ xuất hiện sau một thời gian vắng bóng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng gương mặt của Nguyễn Thị Huyền ngày càng khác lạ. Thậm chí, có người đã nhắn tin hỏi cô phẫu thuật thẩm mỹ cằm ở đâu?
 Hình ảnh của Nguyễn Thị Huyền tại buổi ghi hình Táo Quân 2018 đã khiến nhiều người nghĩ cô phẫu thuật thẩm mỹ.
Mới đây, Nguyễn Thị Huyền đã lên tiếng chia sẻ: "Xưa nay nhiều bài báo nhắc tới việc thẩm mỹ của tôi, nhưng tôi chưa bao giờ và cũng không có ý định thanh minh thanh nga gì cho mệt. Nhưng mấy hôm nay các bạn trẻ hỏi nhiều đến ngỡ ngàng luôn ấy! Nên tôi tranh thủ dành thời gian tâm sự với các bạn chút nhé!
Tôi là người rất duy mỹ! Rất yêu cái đẹp trong mọi nghĩa. Dám sống và hy sinh vì cái đẹp lắm nhé! Tôi rất muốn mọi người phải có sự tự tin nhất là phụ nữ vậy nên nếu thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn thì hãy cứ làm! Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào, làm sao để mình đẹp hơn? Thì các bạn phải cân nhắc kĩ nhé!
Tôi chưa bao giờ thấy phiền, thấy hết yêu thương hay có nhu cầu anh bạn, cô bạn của tôi làm lại cái mũi vẹo, đôi môi lệch, mắt một to một nhỏ.... cả các bạn ạ! Và ngay cả khi họ làm cho họ đẹp hơn rồi (đẹp theo quan điểm thời trang bây giờ, theo đại đa số chứ chưa chắc đã là đẹp với tôi). Tôi cũng không bớt đi hay tăng lên sự yêu thương, sự trân trọng của mình với họ. Đa số tôi vui vì tôi thấy bạn tôi vui và tự tin hơn, nhưng cũng nhiều người khiến tôi buồn lây vì không phải cứ thẩm mỹ là đẹp hơn...Và với tôi đôi mắt 1 to 1 nhỏ, mũi to, môi lệch... đa phần lại chính là những nét đầy thân thương trên khuôn mặt bạn tôi mà tôi không bao giờ muốn nó bị chỉnh sửa... Vậy nên tôi ngẫm ra 1 điều mình yêu thương người nào đó đa phần vì tính cách, nói một cách chung chung là vì trái tim và khối óc của họ nhiều hơn. Những thứ ấy quá “lấp lánh”. Nó thể hiện là sự tự tin, là thần thái của người đó, át đi mọi những khuyết điểm khác ở bề ngoài. Vậy tại sao những thứ bề ngoài chưa đẹp (theo quan điểm ngày nay) thì mình không biến nó thành thương hiệu cá nhân mình nhỉ?
Tôi đố các bạn tìm được người có 2 đôi mắt bằng nhau, rồi lại có đủ thứ cùng lúc cân đối khác đấy! Nếu có, tôi tin chắc... ngón chân cái anh (chị) ta to và xấu mà chưa ai nhìn thấy! Ít nhất là như thế! Không ai hoàn hảo cả đâu! Tin tôi đi! Chẳng qua chỉ có các bạn mới thấy các bạn khuyết chỗ nào vì không ai ngày nào cũng nhìn sát vào bạn 10-20cm như các bạn soi gương hàng ngày. Nếu bạn cũng soi ngươi khác như lúc bạn soi bạn trong gương, thì chẳng ai hoàn hảo cả! Hãy là chính mình các bạn ạ! Hãy tự tin và yêu chính những thứ chưa hoàn hảo của mình.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền yêu những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể mình. 
Ai thực sự yêu bạn, họ cũng sẽ yêu cả những thứ ấy! Khiếm khuyết bề ngoài chút còn được chưa khiếm khuyết về nhân cách thì tuyệt đối không được đâu! Nên hãy tập trung “thẩm mỹ” trái tim và khối óc của mình theo cách của các bạn! Tôi cũng đang luyện chưởng đây! Ít nhất đến tuổi này, tôi luyện được cái sự tự tin mà tuổi trẻ không có! Tôi yêu mái tóc xơ xác, cái mũi vẹo, đôi mắt không đều, đôi môi lệch và cả ngón chân cái của mình nữa! Hãy biến mình là 1 thương hiệu để quần áo, túi, giày, hay cả những người bạn, khi đã bên mình rồi đều được hưởng giá trị của thương hiệu ấy!
Đây là quan điểm cá nhân tôi, muốn hướng những thứ đẹp đẽ hơn, lạc quan hơn. Nên mong các bạn cũng đọc theo hướng lạc quan nhé! Khái niệm “cái đẹp”, “thẩm mỹ”, “thương hiệu” trong bài này tôi viết lúc mang nghĩa đen, lúc mang nghĩa bóng nên khá nhạy cảm. Các bạn đừng tự làm xấu mình bằng cách nghĩ xuyên tạc hay tiêu cực thông điệp tôi chuyển tới nhé! Cằm sẽ bị dài ra đấy!
Cũng mong lần đầu và lần cuối viết dài như vậy sẽ giúp các bạn trẻ hiểu về cái đẹp và trân trọng bản thân mình hơn. Tôi không thể trả lời từng tin nhắn nên mong rằng bài viết này là câu trả lời chung cho các bạn nhé!
 Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khoe ảnh lúc nhỏ để chứng minh cằm của cô là do di truyền.
 
 
 Cô cũng khẳng định cằm lúc dài lúc ngắn, béo hay gầy là do ánh sáng, góc chụp.
Ảnh: Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé! Cứ yên tâm nó lúc ngắn lúc dài, lúc đầy, lúc lẹm, lúc béo, lúc gầy... nó có thể là do ánh sáng, góc chụp hình, lúc đang hạnh phúc vơi, đầy hoặc cũng có khi nó thể hiện hành trình tu của các bạn đang ở đâu. Tâm sinh tướng là vậy các bạn ạ! Ai đọc đến tận dòng này mà ủng hộ, mẹ cháu làm cái timeline hình ảnh từ bé đến giờ luôn cho nó máu!".
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)