Diễn viên Việt Anh sợ chồng Đan Lê ghen vì quá tình tứ

Khi được hỏi, có sợ vướng tin đồn tình cảm với Đan Lê vì cả hai quá gần gũi trên cả màn ảnh và ngoài đời, Việt Anh cười nói, vợ anh không bao giờ ghen tuông với Đan Lê.

Tối 7.1 ở Hà Nội, đôi vợ chồng 'Phan Hải' của phim truyền hình "Người phán xử'" đã có dịp hội ngộ sau thời gian dài. Cả Việt Anh và Đan Lê vô tình mặc áo dài có họa tiết ton sur ton tại sự kiện. Nam diễn viên Việt Anh cho biết, kể từ sau khi đóng máy 'Người phán xử', anh và Đan Lê đều bận rộn với công việc riêng nên chỉ thi thoảng gặp nhau trong các chương trình. Tuy vậy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết.  

Trong suốt event tối qua, 'đôi vợ chồng' Phan Hải - Diễm My trò chuyện vui vẻ, nam diễn viên Việt Anh còn nhờ Đan Lê chọn giúp anh một bộ áo dài cho bà xã để cô diện vào dịp Tết. Anh nói, bà xã cũng có dáng người như Đan Lê. 

Khi được hỏi, có sợ vướng tin đồn tình cảm với Đan Lê vì cả hai quá gần gũi trên cả màn ảnh và ngoài đời, Việt Anh cười nói, vợ anh không bao giờ ghen tuông với Đan Lê, thậm chí cả hai còn là hai chị em thân thiết. Anh còn trêu Đan Lê rằng, chỉ sợ đạo diễn Khải Anh - ông xã của Đan Lê - nổi cơn ghen nếu anh quá tình tứ với "gái hai con". 

Sau thành công của 'Người phán xử', Việt Anh tạm dừng việc nhận dự án phim mới vì muốn dành thời gian vun vén cho tổ ấm và giúp vợ chăm sóc con trai đầu lòng. Đan Lê cũng quay trở lại công việc biên tập viên truyền hình mà cô gắn bó nhiều năm qua. 

Ngoài Đan Lê, Việt Anh còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như: ca sĩ Khánh Linh. Ca sĩ Bảo Trâm Idol đến tham gia sự kiện trong bộ áo dài cách điệu với họa tiết hồng hạc sang trọng.  

Tà áo dài đầy màu sắc càng tôn thêm đẹp mặn mà  của cựu siêu mẫu Thúy Hằng trong sự kiện.  

Theo My Lan/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)