Cười ngất sao Hoa ngữ quá nặng khiến bạn diễn phải dùng thang để bế

Clip hậu trường phim cổ trang "Mộng hồi" đã ghi lại cảnh 2 nhân viên đã phải dùng một cái thang kim loại để nâng Lý Lan Địch, còn diễn viên nam thì nâng 2 tay giả vờ như đang bế cô.

Là một trong những nữ diễn viên đang lên hiện nay, Lý Lan Địch được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ ngoại hình xinh xắn đáng yêu cùng tài diễn xuất chắc tay. Cô hiện cũng đang là tiểu hoa được lăng xê tích cực và được coi là người kế nghiệp của những đàn chị nổi tiếng chung công ty ngày xưa như Lưu Thi Thi hay Cổ Lực Na Trát...
Cuoi ngat sao Hoa ngu qua nang khien ban dien phai dung thang de be
Hình poster xinh lung linh của Lý Lan Địch 
Trong bộ phim cổ trang Mộng Hồi Lý Lan Địch được giao vai nữ chính. Tuy nhiên trái ngược với hình poster lung linh, Lý Lan Địch lại khiến khán giả thất vọng vì không thể kiểm soát được cân nặng của mình khi tham gia phim.
Cuoi ngat sao Hoa ngu qua nang khien ban dien phai dung thang de be-Hinh-2
Hình ảnh trên phim của Lý Lan Địch khác xa với những bức hình được tung ra trước đó. 
Mới đây cộng đồng mạng còn truyền tay nhau một đoạn clip ngắn hậu trường giữa Lý Lan Địch và bạn diễn nam. Tân Vân Lai phải vừa bế Lý Lan Địch và vừa phải nói chuyện với cô. Tuy nhiên trọng lượng của tiểu hoa đán lại trở thành thử thách cho nam diễn viên vì dùng mọi cách vẫn không thể nào hoàn thành cảnh quay này.
Sau nhiều lần thử thách thất bại, nam diễn viên đành phải nhờ đến các nhân viên trong đoàn làm phim hỗ trợ. Để có thể quay cảnh lãng mạn phù hợp với nội dung phim thần tượng tình cảm, 2 nhân viên đã phải dùng một cái thang kim loại để nâng Lý Lan Địch, còn diễn viên nam thì nâng 2 tay giả vờ như đang bế cô.
Cuoi ngat sao Hoa ngu qua nang khien ban dien phai dung thang de be-Hinh-3
 
Mới đây khi livestream , Lý Lan Địch thừa nhận lúc quay Mộng hồi, cô hơi mập. Lịch quay liên miên cả ngày lẫn đêm khiến cô bị mất cân bằng nội tiết tố, thừa cân. Người đẹp đang nỗ lực để mảnh mai hơn.
Theo Nhân Từ/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)