Công khai chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ hé lộ điều bất ngờ

(Kiến Thức) - Lý Nhã Kỳ tiết lộ chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó: “Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo”. Cô cũng bật mí tên bạn trai sau nhiều năm giấu kín.
 
 

Mới đây, trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ lần hiếm hoi tâm sự về người cha quá cố. Bất ngờ hơn, nữ diễn viên chia sẻ cuộc tình kéo dài 9 năm của cô đã tan vỡ.
Cong khai chia tay ban trai 9 nam, Ly Nha Ky he lo dieu bat ngo
Lý Nhã Kỳ bên bạn trai 9 năm. 
“9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định.
Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kì vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay.Trong một lúc tĩnh tâm , Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm.
Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.
Được bạn bè động viên, Lý Nhã Kỳ tâm sự thêm: “Con đường em đi quá lâu và quá mệt rồi. Có lẽ em phải dừng chân nghỉ thôi”.
Cong khai chia tay ban trai 9 nam, Ly Nha Ky he lo dieu bat ngo-Hinh-2
 
Cong khai chia tay ban trai 9 nam, Ly Nha Ky he lo dieu bat ngo-Hinh-3
 Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ. 
Lý Nhã Kỳ khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Trước lời tuyên bố chia tay của nữ diễn viên, hình ảnh lẫn danh tính bạn trai của Lý Nhã Kỳ được giữ kín trong 9 năm qua.  
Nói về đám cưới trong tương lai, cuối năm 2017, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ từng cho hay: “Thật ra tôi thuộc tuýp không tham vọng nhiều. Sự nghiệp cũng có rồi, tình yêu cũng đã kéo dài 8 năm rồi. Tôi nghĩ chắc sẽ sớm có một đám cưới”.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)