Bạn trai cưng chiều Ngọc Trinh như bà hoàng là ai?

(Kiến Thức) - Ngọc Trinh đang hẹn hò một đại gia lớn tuổi nhưng vẫn chưa công khai danh tính lẫn hình ảnh người đàn ông này. Theo những chia sẻ của Ngọc Trinh, bạn trai có tài, có tâm, có đức...
 
 

Ngọc Trinh và bạn trai hẹn hò đã được 2 năm. So với các mối tình trước, chuyện tình hiện tại của người đẹp bớt gây ồn ào hơn, một phần bởi cô giấu danh tính và hình ảnh bạn trai hiện tại.
Bạn trai của Ngọc Trinh không lộ diện nhưng qua những chia sẻ của nữ người mẫu, cư dân mạng phần nào hình dung ra người đàn ông này. Tháng 3/2018, trong cuộc phỏng vấn trên Vietnamnet, Ngọc Trinh tiết lộ tên người yêu bắt đầu bắt chữ cái L. Cô còn khen bạn trai vừa có tâm vừa có tài vừa có đức.
Mới đây, trên Tri thức trẻ, Ngọc Trinh bật mí cô và người yêu lớn tuổi quen biết nhau nhờ vào sự mai mối, sau khi trò chuyện qua điện thoại, cả hai mới gặp gỡ ngoài đời và quyết định tìm hiểu nhau. “Nữ hoàng nội y” khẳng định sau 2 năm hẹn hò, bạn trai rất hiểu ý cô. “Chỉ cần nhích một cái là biết muốn gì”, Ngọc Trinh nói.
>>> Mời quý độc giả xem video "Ngọc Trinh mơ làm ca sĩ?". Nguồn Youtube/vtc:
Ngoài chia sẻ chuyện tình cảm trên báo chí, Ngọc Trinh còn không ít lần khoe bạn trai trên trang cá nhân. Ngày 8/3/2018, người đẹp khoe món quà của bạn trai kèm tấm thiệp có ghi “Tặng người anh yêu nhất”. Sinh nhật Ngọc Trinh vào tháng 9/2018, bạn trai giấu mặt còn kỳ công chuẩn bị căn phòng ngập tràn màu hồng khiến Ngọc Trinh rất xúc động.
Ban trai cung chieu Ngoc Trinh nhu ba hoang la ai?
 Ngọc Trinh và bạn trai hẹn hò đã được 2 năm.
Tháng 10/2018, Ngọc Trinh khoe tin nhắn người yêu gửi cho mình. Đoạn tin nhắn này chứa lời lẽ vô cùng ngọt ngào như bạn trai của Ngọc Trinh xưng hô vợ chồng, hứa chăm sóc Ngọc Trinh chu đáo. Có thể thấy, Ngọc Trinh được bạn trai cưng chiều không kém một bà hoàng. Nhiều fan mong rằng Ngọc Trinh sẽ cán đích hạnh phúc trong cuộc tình này.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)