‘Dụ’ bé gái 12 tuổi chụp ảnh khỏa thân gửi qua Facebook

VKSND huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho VKS quân sự Bộ đội Biên phòng Khu vực 2 kiểm sát vụ việc một Biên phòng nghi dâm ô bé gái 12 tuổi.

VKSND huyện Ea Súp (Đắk Lắk) đã có văn bản thông báo cho Viện kiểm sát quân sự Bộ đội Biên phòng Khu vực 2 tại TPHCM để thực hiện việc kiểm sát vụ việc Nguyễn Duy L. (SN 1976, trinh sát thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai) tình nghi dâm ô bé gái 12 tuổi tại địa bàn huyện này.
Cơ quan điều tra Công an huyện Ea Súp cũng đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Cơ quan điều tra Bộ đội Biên phòng Khu vực 2 để giải quyết theo thẩm quyền.
Thông tin ban đầu, Đại úy Nguyễn Duy L. đã lập một Facebook lấy tên Hoàng Thùy Linh với ảnh đại diện là một con mèo để kết bạn với cháu L.A.U.N. (SN 2007, học lớp 6 tại huyện Ea Súp).
‘Du’ be gai 12 tuoi chup anh khoa than gui qua Facebook
 
Qua trò chuyện, L. yêu cầu cháu N. chụp ảnh khỏa thân gửi cho mình. Tưởng bạn Facebook là con gái nên N. chụp ảnh gửi qua.
Sau khi có ảnh, trưa 12-4, L. chạy xe máy sang Đắk Lắk, trao đổi qua face hẹn gặp N. Sau khi gặp, L. nói chuyện và chở cháu bé ra sau khu vực một trường học rồi cầm tay, nói cháu bé cởi đồ để ngắm nếu không sẽ tung ảnh khỏa thân lên mạng cho mọi người thấy.
Cháu N. đã giật tay bỏ chạy và gọi điện báo cho gia đình biết. L. sau đó bị người dân bắt giữ vì tinh nghi hiếp dâm trẻ em.
Gia đình cháu N. đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Ea Súp. Theo lời khai của cháu N., đây là lần đầu tiên cháu gặp L.
Lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp xác nhận, sau khi xảy ra vụ bắt giữ, phía Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã cử cán bộ sang xác minh và cho hay không cử L. đi công tác tại tỉnh Đắk Lắk.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

9X khai nguyên nhân dùng búa sát hại cô ruột ở Sài Gòn

Mâu thuẫn trong quá trình sống chung, Phong dùng búa đập đầu cô ruột khiến nạn nhân tử vong tại nhà.

Ngày 28/4, Công an quận 8, TP.HCM đang tạm giữ Chung Kim Phong (23 tuổi, ngụ quận 8) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là bà Hoa (59 tuổi, cô ruột của Phong).

Khởi tố 24 đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Fxx88.com

(Kiến Thức) - Ngày 28/4/2019, căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự; khởi tố bị can về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc qua mạng Fxx88.com đối với 24 đối tượng.

Thông tin mới nhất về đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet thông qua trang web Fxx88.com, ngày 28/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C02) cho biết, đơn vị đã phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an và Công an các đơn vị, địa phương khám phá chuyên án tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet thông qua trang web Fxx88.com.

Di dời tượng phụ nữ lõa thể khỏi khu vực gần Miếu Bà Chúa Xứ

Pho tượng một người phụ nữ lõa thể trong tư thế nằm ngửa, đặt trong công viên gần khu vực Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam ở Châu Đốc, vấp phải sự phản ứng của người dân và du khách hành hương.

Ngày 28/4, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, đã thực hiện di dời pho tượng nói trên ra khỏi công viên văn hóa gần khu vực Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam thuộc khu vực khóm 8, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc.
Hiện địa phương này vẫn đang tiếp tục rà soát lại toàn bộ các pho tượng đã đem ra trưng bày và sẽ di dời những tượng không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa, lịch sử để tránh dư luận không tốt, nhất là đối với khu du lịch tâm linh tại núi Sam.

Đọc nhiều nhất

Tin mới