Katsu ika odori-don là món ăn Nhật Bản có một lớp mực sống phủ lên cơm, ăn cùng trứng cá hồi và nước sốt. Điểm đáng sợ của món ăn kinh dị này là mực vẫn sống và giãy giụa trong miệng. Món ăn có thể gây nguy hiểm vì nó khiến thực khách bị nghẹt thở nếu không cẩn thận.Khá giống với món cơm mực kinh dị của Nhật Bản, món Sannakji của Hàn Quốc được tạo thành từ những xúc tu bạch tuộc sống, tẩm với dầu mè và hạt nêm. Chúng vẫn hoạt động nên có thể gây nguy hiểm cho người ăn nếu không nhai kĩ.Casu Marzu là một món ngon truyền thống của vùng Sardinia làm từ phô mai sữa cừu và ấu trùng côn trùng sống. Côn trùng giúp lên men phô mai có thể gây đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy nên món ăn này đã bị cấm. Nhện chiên giòn là món ăn hấp dẫn và được yêu thích tại Campuchia. Vỏ ngoài giòn tan với nhân bên trong béo ngậy, nếu bạn đủ can đảm, đừng bỏ qua món ăn kinh dị này.Nhãn cầu cá ngừ là một món ngon phổ biến ở Nhật Bản. Dù được chứng minh là giàu axit béo omega 3, nhưng cảnh tượng kinh dị của chúng vẫn khiến thực khách chùn bước. Cá nóc còn được gọi là "Fugu" chứa kịch độc có thể gây chết người. Dù hương vị tuyệt vời nhưng chúng vẫn được xếp vào những món ăn nguy hiểm nhất thế giới.Escamoles là trứng của loài kiến đen khổng lồ. Ở Mexico, nó thường được phục vụ bên trong bánh taco với guacamole, vì có vị bơ và vị hạt dẻ.Trứng vịt lộn là món ăn quen thuộc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Mùi vị thơm ngon của nó cũng không thể giúp chúng bớt ghê rợn trong mắt bạn bè quốc tế bởi nguyên bào thai con vịt trong quả trứng.Theo nghiên cứu, ăn cá ngừ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn vì chúng tích tụ thủy ngân độc hại trong thịt vì ô nhiễm. Thủy ngân có thể gây hại cho hệ thần kinh, gây suy giảm nhận thức và có thể dẫn đến các vấn đề tâm lý nghiêm trọng.Bắt được cá trắm đen khổng lồ.
Katsu ika odori-don là món ăn Nhật Bản có một lớp mực sống phủ lên cơm, ăn cùng trứng cá hồi và nước sốt. Điểm đáng sợ của món ăn kinh dị này là mực vẫn sống và giãy giụa trong miệng. Món ăn có thể gây nguy hiểm vì nó khiến thực khách bị nghẹt thở nếu không cẩn thận.
Khá giống với món cơm mực kinh dị của Nhật Bản, món Sannakji của Hàn Quốc được tạo thành từ những xúc tu bạch tuộc sống, tẩm với dầu mè và hạt nêm. Chúng vẫn hoạt động nên có thể gây nguy hiểm cho người ăn nếu không nhai kĩ.
Casu Marzu là một món ngon truyền thống của vùng Sardinia làm từ phô mai sữa cừu và ấu trùng côn trùng sống. Côn trùng giúp lên men phô mai có thể gây đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy nên món ăn này đã bị cấm.
Nhện chiên giòn là món ăn hấp dẫn và được yêu thích tại Campuchia. Vỏ ngoài giòn tan với nhân bên trong béo ngậy, nếu bạn đủ can đảm, đừng bỏ qua món ăn kinh dị này.
Nhãn cầu cá ngừ là một món ngon phổ biến ở Nhật Bản. Dù được chứng minh là giàu axit béo omega 3, nhưng cảnh tượng kinh dị của chúng vẫn khiến thực khách chùn bước.
Cá nóc còn được gọi là "Fugu" chứa kịch độc có thể gây chết người. Dù hương vị tuyệt vời nhưng chúng vẫn được xếp vào những món ăn nguy hiểm nhất thế giới.
Escamoles là trứng của loài kiến đen khổng lồ. Ở Mexico, nó thường được phục vụ bên trong bánh taco với guacamole, vì có vị bơ và vị hạt dẻ.
Trứng vịt lộn là món ăn quen thuộc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Mùi vị thơm ngon của nó cũng không thể giúp chúng bớt ghê rợn trong mắt bạn bè quốc tế bởi nguyên bào thai con vịt trong quả trứng.
Theo nghiên cứu, ăn cá ngừ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn vì chúng tích tụ thủy ngân độc hại trong thịt vì ô nhiễm. Thủy ngân có thể gây hại cho hệ thần kinh, gây suy giảm nhận thức và có thể dẫn đến các vấn đề tâm lý nghiêm trọng.
Bắt được cá trắm đen khổng lồ.