Chân giò giả cầy: Chân giò nấu giả cầy được coi là món ăn từ thịt lợn được nhiều người Việt đặc biệt yêu thích. Chỉ cần một cái móng giò thêm chút thịt chân giò nướng vàng thơm phần bì, ướp với giềng, mắm tôm, mẻ rồi nấu nhừ. Khi ăn nóng thả thêm hành răm sẽ có một món ăn dậy mùi thơm ngon đặc biệt. Ảnh: Vào bếp.Thịt đông: Món thịt đông ngon nhất khi được nấu hoàn toàn từ thịt chân giò cùng mộc nhĩ, nấm hướng vừa miệng. Khi nấu thịt đông bạn phải ninh thật nhừ thịt thì món ăn mới đạt chuẩn. Ảnh: Vào bếp nấu ăn.Canh măng hầm móng giò: Bạn có thể sử dụng cả măng khô và măng tươi để hầm với móng giò thành canh. Đây là món ăn truyền thống thường xuất hiện trong ngày lễ Tết hoặc cỗ bàn và được người Việt rất yêu thích. Ảnh: Cookpad.Thịt chân giò hầm nước dừa: Với món ăn này, phần móng giò được hầm mềm với cái vị béo ngậy của thịt, ngọt thanh của nước dừa, hương thơm ngào ngạt của các loại gia vị làm món ăn trở nên hấp dẫn, ăn với cơm hay bánh mì là ngon mê ly. Ảnh: Cookpad.Chân giò hầm nấm, mộc nhĩ: Thường thức món ăn này bạn sẽ được lấp đầy giác quan, đắm chìm trong từng miếng thịt chân giò đậm vị dẻo quánh, béo ngậy. Ảnh: Cookpad.Chân giò nướng giấy bạc: Món ăn này sau khi chế biến thành công với chân giò vàng giòn, thơm nức cực kỳ hấp dẫn. Khi ăn bạn chỉ cần thái chân giò thành miếng vừa ăn và bày lên đĩa và ăn kèm với cơm trắng, bánh mỳ hay các loại xôi mặn đều rất ngon và hợp miệng. Ảnh: Cookpad.Canh chân giò hầm đu đủ: Món ăn không hề ngán ngấy, ngọt, thơm vị thanh mát là lựa chọn tuyệt vời cho sản phụ và những bà mẹ nuôi con nhỏ giúp lợi sữa cực tốt. Ảnh: Cookpad.Thịt chân giò hun khói: Món ăn này chế biến kiểu Tây và thường được kết hợp ăn kèm với bánh mỳ, sandwich... Chân giò hun khói hấp dẫn bởi mùi vị đặc biệt rất khó quên. Ảnh: Nauzi.Bún móng giò dọc mùng: Món ăn này đặc biệt phù hợp để đổi bữa trong mùa hè, hoặc những ngày bạn chán cơm. Nhâm nhi bát bún móng giò dọc mùng cảm nhận vị chua dịu thanh thanh của nước canh, nếm miếng móng giò giòn giòn, dẻo dẻo không gì thú vị bằng. Ảnh: Nauzi.Móng giò kho sả ớt: Đây là món ăn mặn thơm ngon, là lựa chọn tuyệt vời để ăn kèm với cơm trắng trong bữa ăn hàng ngày. Ảnh: Cookpad.Móng giò hầm đậu nành cũng là lựa chọn không tồi để đổi bữa, làm tăng khẩu vị cho gia đình bạn. Món ăn này giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho làn da và sinh lý phụ nữ. Ảnh: Ngoisao.Chân giò rút xương nhồi: Món ăn này là sự tổng hòa kết hợp của thịt lợn kho với chân giò ngâm dấm mang lại hương vị thơm ngon tuyệt vời. Đặc biệt hình thức món ăn bắt mắt nên rất phù hợp để ăn trong ngày Tết hoặc đãi khách. Ảnh: Phununet.
Chân giò giả cầy: Chân giò nấu giả cầy được coi là món ăn từ thịt lợn được nhiều người Việt đặc biệt yêu thích. Chỉ cần một cái móng giò thêm chút thịt chân giò nướng vàng thơm phần bì, ướp với giềng, mắm tôm, mẻ rồi nấu nhừ. Khi ăn nóng thả thêm hành răm sẽ có một món ăn dậy mùi thơm ngon đặc biệt. Ảnh: Vào bếp.
Thịt đông: Món thịt đông ngon nhất khi được nấu hoàn toàn từ thịt chân giò cùng mộc nhĩ, nấm hướng vừa miệng. Khi nấu thịt đông bạn phải ninh thật nhừ thịt thì món ăn mới đạt chuẩn. Ảnh: Vào bếp nấu ăn.
Canh măng hầm móng giò: Bạn có thể sử dụng cả măng khô và măng tươi để hầm với móng giò thành canh. Đây là món ăn truyền thống thường xuất hiện trong ngày lễ Tết hoặc cỗ bàn và được người Việt rất yêu thích. Ảnh: Cookpad.
Thịt chân giò hầm nước dừa: Với món ăn này, phần móng giò được hầm mềm với cái vị béo ngậy của thịt, ngọt thanh của nước dừa, hương thơm ngào ngạt của các loại gia vị làm món ăn trở nên hấp dẫn, ăn với cơm hay bánh mì là ngon mê ly. Ảnh: Cookpad.
Chân giò hầm nấm, mộc nhĩ: Thường thức món ăn này bạn sẽ được lấp đầy giác quan, đắm chìm trong từng miếng thịt chân giò đậm vị dẻo quánh, béo ngậy. Ảnh: Cookpad.
Chân giò nướng giấy bạc: Món ăn này sau khi chế biến thành công với chân giò vàng giòn, thơm nức cực kỳ hấp dẫn. Khi ăn bạn chỉ cần thái chân giò thành miếng vừa ăn và bày lên đĩa và ăn kèm với cơm trắng, bánh mỳ hay các loại xôi mặn đều rất ngon và hợp miệng. Ảnh: Cookpad.
Canh chân giò hầm đu đủ: Món ăn không hề ngán ngấy, ngọt, thơm vị thanh mát là lựa chọn tuyệt vời cho sản phụ và những bà mẹ nuôi con nhỏ giúp lợi sữa cực tốt. Ảnh: Cookpad.
Thịt chân giò hun khói: Món ăn này chế biến kiểu Tây và thường được kết hợp ăn kèm với bánh mỳ, sandwich... Chân giò hun khói hấp dẫn bởi mùi vị đặc biệt rất khó quên. Ảnh: Nauzi.
Bún móng giò dọc mùng: Món ăn này đặc biệt phù hợp để đổi bữa trong mùa hè, hoặc những ngày bạn chán cơm. Nhâm nhi bát bún móng giò dọc mùng cảm nhận vị chua dịu thanh thanh của nước canh, nếm miếng móng giò giòn giòn, dẻo dẻo không gì thú vị bằng. Ảnh: Nauzi.
Móng giò kho sả ớt: Đây là món ăn mặn thơm ngon, là lựa chọn tuyệt vời để ăn kèm với cơm trắng trong bữa ăn hàng ngày. Ảnh: Cookpad.
Móng giò hầm đậu nành cũng là lựa chọn không tồi để đổi bữa, làm tăng khẩu vị cho gia đình bạn. Món ăn này giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho làn da và sinh lý phụ nữ. Ảnh: Ngoisao.
Chân giò rút xương nhồi: Món ăn này là sự tổng hòa kết hợp của thịt lợn kho với chân giò ngâm dấm mang lại hương vị thơm ngon tuyệt vời. Đặc biệt hình thức món ăn bắt mắt nên rất phù hợp để ăn trong ngày Tết hoặc đãi khách. Ảnh: Phununet.