Đau đớn khi nhân tình đến nhà bắt vạ, tôi mới biết chồng có con riêng

3 năm làm bạn, yêu nhau 5 năm, cưới nhau 4 năm, anh hết lần này đến lần khác phản bội, nhưng tôi đều không hay biết.

Tôi là độc giả thường xuyên của chuyên mục Tình yêu - Gia đình. Tôi thường xuyên đọc những tâm sự của mọi người, đặc biệt là tâm sự của những người có chồng phản bội. Tôi đã từng cảm thấy rất tội nghiệp cho những người phụ nữ ấy, nhưng lại chưa từng nghĩ rằng một ngày nào đó, bản thân sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy. Thế nên, ngày tôi biết sự thật, tôi đã cảm thấy như mình có thể chết đi được.
Ảnh minh họa. (Nguồn: KT) 
Tôi và anh đã có 3 năm làm bạn, 5 năm yêu nhau, kết hôn 4 năm và đã có 2 đứa con, một trai một gái. Tôi luôn tin tưởng anh, dù đã có vài lần, tôi phát hiện anh nhắn tin với cô gái khác, nhưng tôi tin anh sẽ biết đâu là điểm dừng.
Nhưng sự thật thì chồng tôi đã phớt lờ tình cảm vợ chồng bao năm qua để phản bội tôi. Hơn nữa, còn để lại hậu quả.
Cô gái mà chồng tôi cặp kè đã mang trong mình giọt máu của anh ta, cô ấy quyết tâm giữ lại dù có phải đánh đổi mọi thứ. Người phụ nữ mà chồng tôi ngoại tình mới 23 tuổi, là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Mới đây, cả bố mẹ cô gái này đã cùng đến nhà chồng tôi để làm rõ mọi chuyện. Họ nói sẽ bắt con gái phá thai và quên đi tất cả, yêu cầu bố mẹ chồng tôi hãy tìm cách tách bọn họ ra khỏi nhau. Bố mẹ cô gái ấy không hề biết con gái mình quen với một người đàn ông đã có vợ. Khi chuyện đã rồi, họ kiên quyết bắt cô gái đó chấm dứt với chồng tôi. Nhưng cô gái kia lại nhất quyết muốn giữ lại đứa con vì sợ nếu phá thai sau này sẽ bị vô sinh.
Về phía chồng tôi, khi mọi chuyện vỡ lở, anh quỳ xuống van xin tôi tha thứ. Anh nói rằng không hề có tình cảm gì với cô gái kia, chỉ là mối quan hệ qua đường, còn cái thai cũng chỉ là hậu quả mà thôi. Nhưng anh nói không thể bỏ mặc họ, phải có trách nhiệm với những gì mình đã làm.
Chồng tôi muốn làm một đám cưới giả, để cô gái kia không bị mang tiếng chưa chồng mà chửa, rồi sau đó sẽ diễn trò ly hôn. Tôi không hiểu sao, anh lại có thể nói ra những điều đó với tôi. Anh coi tôi là gì, dù bao dung đến đâu đi nữa, tôi cũng là phụ nữ, là một người vợ, sao có thể chấp nhận để chồng mình làm đám cưới với một người phụ nữ khác.
Những ngày này, gia đình tôi tất cả đều bấn loạn. Khi biết mọi chuyện, bố chồng tôi tức đến nhồi máu cơ tim phải nhập viện. Đến giờ, cả nhà vừa phải lo chăm sóc bố tôi, vừa phải nghĩ cách giải quyết chuyện rắc rối của chồng tôi.
Bản thân tôi cũng đã không còn đủ sức để nói bất cứ điều gì với anh. Tôi cho anh 2 sự lựa chọn, nếu chọn cô gái kia, tôi và các con sẽ ra đi, còn nếu chọn gia đình, anh phải tự giải quyết những mối quan hệ bên ngoài. Chồng tôi đã khóc và xin tôi tha thứ, anh nói không muốn mất gia đình. Anh hứa sau khi cô gái kia sinh con, anh sẽ không có bất kỳ mối quan hệ nào khác nữa.
Sau khi phát hiện chuyện này, niềm tin trong tôi đối với anh đã hoàn toàn sụp đổ. Tôi muốn anh nói thật rằng đã có bao nhiêu người phụ nữ khác bên ngoài. Lúc này anh mới thú nhận rằng, ngoài cô gái kia, thời gian tôi mang bầu, cũng đã qua lại với 2 cô gái khác, nhưng sau đó đã chấm dứt và giờ không còn liên lạc.
Nghe xong, tôi không khóc, cũng không thể nói bất cứ lời nào với anh nữa.
Mọi người cũng bảo tôi nếu đã không thể chia tay thì hãy cố mà chấp nhận, hãy cố mà quên đi. Nhưng tôi không thể làm được điều này, gần một tháng nay tôi sống mà như người mất hồn, cũng chẳng biết nên có thái độ thế nào với chồng. Tôi nói là tha thứ cho chồng nhưng không chắc tôi đã làm được điều đó, tôi không thể quên được nỗi đau này. Tôi đang bế tắc chẳng biết làm thế nào để dứt ra khỏi chuyện này, mong người giúp tôi với. Xin chân thành cảm ơn.
Theo PV/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)