Người bị tim mạch nên ăn các loại đậu, nhất là đậu nành do loại đậu này chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng rất tốt trong điều hòa nhịp tim, cân bằng huyết áp,...Ảnh: tgdd.Người bị mắc các bệnh tim mạch cũng nên ăn nhiều rau xanh, nhất là rau cải bởi loại rau này có tác dụng điều hòa hoạt động hệ tim mạch, ngăn ngừa các mảng bám hình thành trong thành động mạch. Ảnh: hatgiongphuongnam.Chuối và các loại hoa quả thay thế như cam, quýt, dưa đỏ là các loại trái cây và rau cũng là những loại trái cây rất tốt cho tim mạch. Ảnh: thanhnien.Bên cạnh đó, người bị bệnh tim mạch không nên bỏ qua cá để giảm thiểu các thể bệnh về tim mạch như các cơn đau thắt ngực, vỡ mạch máu hay đau tim cấp tính. Ảnh: vatgia.Các loại nấm giúp cải thiện hoạt động tim, đảm bảo một trái tim khỏe mạnh, từ đó ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các thể bệnh về tim mạch. Ảnh: namlimxanh.Ngũ cốc nói chung cũng là nguồn thực phẩm tuyệt vời giúp cải thiện sức khỏe và bệnh tình của người bị bệnh tim. Ảnh: hoanluu.Người bị tim mạch nên uống trà bởi trà chứa chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp bảo vệ hệ tim mạch, giảm nguy cơ tăng huyết áp và các nguy cơ đau tim, đột quỵ lên đến gần 50%. Ảnh: plo.Người bị bệnh tim mạch nên tránh ăn thực phẩm chứa hàm lượng natri cao bởi nó có thể khiến tăng huyết áp và tăng nguy cơ bị đau tim, đột quỵ. Ảnh: nld.Ngoài ra, người bị bệnh tim mạch nên hạn chế thực phẩm chứa chất béo để tránh tăng lượng cholesterol trong máu. Ảnh: media.Cuối cùng, người bị bệnh tim mạch nên ăn vừa đủ, tránh ăn quá nhiều để giảm lượng cholesterol, calo và chất béo hấp thụ vào cơ thể, làm bệnh càng nghiêm trọng hơn. Ảnh: zadn.
Người bị tim mạch nên ăn các loại đậu, nhất là đậu nành do loại đậu này chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng rất tốt trong điều hòa nhịp tim, cân bằng huyết áp,...Ảnh: tgdd.
Người bị mắc các bệnh tim mạch cũng nên ăn nhiều rau xanh, nhất là rau cải bởi loại rau này có tác dụng điều hòa hoạt động hệ tim mạch, ngăn ngừa các mảng bám hình thành trong thành động mạch. Ảnh: hatgiongphuongnam.
Chuối và các loại hoa quả thay thế như cam, quýt, dưa đỏ là các loại trái cây và rau cũng là những loại trái cây rất tốt cho tim mạch. Ảnh: thanhnien.
Bên cạnh đó, người bị bệnh tim mạch không nên bỏ qua cá để giảm thiểu các thể bệnh về tim mạch như các cơn đau thắt ngực, vỡ mạch máu hay đau tim cấp tính. Ảnh: vatgia.
Các loại nấm giúp cải thiện hoạt động tim, đảm bảo một trái tim khỏe mạnh, từ đó ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các thể bệnh về tim mạch. Ảnh: namlimxanh.
Ngũ cốc nói chung cũng là nguồn thực phẩm tuyệt vời giúp cải thiện sức khỏe và bệnh tình của người bị bệnh tim. Ảnh: hoanluu.
Người bị tim mạch nên uống trà bởi trà chứa chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp bảo vệ hệ tim mạch, giảm nguy cơ tăng huyết áp và các nguy cơ đau tim, đột quỵ lên đến gần 50%. Ảnh: plo.
Người bị bệnh tim mạch nên tránh ăn thực phẩm chứa hàm lượng natri cao bởi nó có thể khiến tăng huyết áp và tăng nguy cơ bị đau tim, đột quỵ. Ảnh: nld.
Ngoài ra, người bị bệnh tim mạch nên hạn chế thực phẩm chứa chất béo để tránh tăng lượng cholesterol trong máu. Ảnh: media.
Cuối cùng, người bị bệnh tim mạch nên ăn vừa đủ, tránh ăn quá nhiều để giảm lượng cholesterol, calo và chất béo hấp thụ vào cơ thể, làm bệnh càng nghiêm trọng hơn. Ảnh: zadn.