Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nữ. Mỗi chị em phụ nữ cần ý thức về mối nguy hiểm này và có chế độ chăm sóc sức khỏe khoa học giúp phòng chống và giảm nguy cơ mắc bệnh thấp nhất. Ảnh: Mediamart. Theo các nghiên cứu thì một trong những cách phòng ngừa ung thư vú đơn giản có thể áp dụng được với tất cả mọi người đó là chăm chỉ đưa các loại hoa quả sau vào thực đơn hàng ngày của bạn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Đại học Califonia, đu đủ chính là loại quả rất giàu vitamin A và C tốt cho mắt, không dừng lại ở đó loại quả này còn có thể hỗ trợ phòng chống ung thư rất tốt. Ảnh: Y khoa. Đu đủ có thể ăn chín, chế biến thành các món sinh tố, kem hoặc chế biến các món ăn từ đu đủ như: nộm đu đủ, đu đủ xanh hầm móng giò, chân chó ăn rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Tạp chí phụ nữ. Quả mận: Loại quả có nhiều chất chống oxy hóa, một số tài liệu cho rằng chị em phụ nữ ăn nhiều loại quả này rất có lợi trong việc phòng chống ung thư vú. Ảnh: Tạp chí đông y. Mận có thể ăn tươi, dầm, làm mứt hoặc là ngâm nước đều là những món khoái khẩu của chị em phụ nữ vừa ngon, dễ ăn mà lại vừa tốt. Ảnh: Green food. Quả măng cụt: Loại quả có thể giết chết các tế bào ung thư. Chị em phụ nữ nên thêm loại quả này vào thực đơn hằng ngày của mình. Mỗi ngày ăn 3-4 quả măng cụt để cơ thể khỏe mạnh hơn, đẩy lùi ung thư vú, ung thư da, ngăn chặn ung thư đại tràng… Ảnh: Afamily. Cam tươi: Nitrosamine là hợp chất có khả năng gây ung thư vú ở phụ nữ. Nếu thường xuyên ăn cam tươi, vitamin trong cam sẽ giúp bạn ngăn chặn sự hình thành hợp chất này trên cơ thể. Ảnh: yêu nội trợ. Ăn cam tươi, uống nước ép cam, sinh tố cam hoặc biến tấu các món ăn có sự xuất hiện của quả cam đều là những cách ăn giúp phòng chống ung thư vú. Ảnh: Pixabay. Quả táo: Các nhà khoa học đã chứng minh những người thường xuyên ăn táo mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư đến mức thấp nhất so với những người khác. Ảnh: 24h Có rất nhiều cách chế biến món ăn hấp dẫn có thể kết hợp với táo như: ăn táo tươi, làm bánh táo, mứt táo hoặc nước ép táo… Ảnh: Nét đẹp ẩm thực. Quả lựu: Trong quả lựu có nhiều axit allagic, đây là khắc tinh của các tế bào ung thư. Các chị em phụ nữ có thể ăn nhiều quả lựu tươi để không phải đối mặt với căn bệnh ung thư vú. Ảnh: Healthbeckon.Quả mọng: đây là tên gọi chung của các loại quả mọng nước bao gồm dâu tây, mâm xôi, việt quất những loại quả có thể tăng cường hiệu quả của thuốc chống ung thư. Vì thế, bác sĩ khuyên mọi người nên ăn những loại quả này thường xuyên nếu có điều kiện. Ảnh: tin giáo dục 24h.
Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nữ. Mỗi chị em phụ nữ cần ý thức về mối nguy hiểm này và có chế độ chăm sóc sức khỏe khoa học giúp phòng chống và giảm nguy cơ mắc bệnh thấp nhất. Ảnh: Mediamart.
Theo các nghiên cứu thì một trong những cách phòng ngừa ung thư vú đơn giản có thể áp dụng được với tất cả mọi người đó là chăm chỉ đưa các loại hoa quả sau vào thực đơn hàng ngày của bạn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Đại học Califonia, đu đủ chính là loại quả rất giàu vitamin A và C tốt cho mắt, không dừng lại ở đó loại quả này còn có thể hỗ trợ phòng chống ung thư rất tốt. Ảnh: Y khoa.
Đu đủ có thể ăn chín, chế biến thành các món sinh tố, kem hoặc chế biến các món ăn từ đu đủ như: nộm đu đủ, đu đủ xanh hầm móng giò, chân chó ăn rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Tạp chí phụ nữ.
Quả mận: Loại quả có nhiều chất chống oxy hóa, một số tài liệu cho rằng chị em phụ nữ ăn nhiều loại quả này rất có lợi trong việc phòng chống ung thư vú. Ảnh: Tạp chí đông y.
Mận có thể ăn tươi, dầm, làm mứt hoặc là ngâm nước đều là những món khoái khẩu của chị em phụ nữ vừa ngon, dễ ăn mà lại vừa tốt. Ảnh: Green food.
Quả măng cụt: Loại quả có thể giết chết các tế bào ung thư. Chị em phụ nữ nên thêm loại quả này vào thực đơn hằng ngày của mình. Mỗi ngày ăn 3-4 quả măng cụt để cơ thể khỏe mạnh hơn, đẩy lùi ung thư vú, ung thư da, ngăn chặn ung thư đại tràng… Ảnh: Afamily.
Cam tươi: Nitrosamine là hợp chất có khả năng gây ung thư vú ở phụ nữ. Nếu thường xuyên ăn cam tươi, vitamin trong cam sẽ giúp bạn ngăn chặn sự hình thành hợp chất này trên cơ thể. Ảnh: yêu nội trợ.
Ăn cam tươi, uống nước ép cam, sinh tố cam hoặc biến tấu các món ăn có sự xuất hiện của quả cam đều là những cách ăn giúp phòng chống ung thư vú. Ảnh: Pixabay.
Quả táo: Các nhà khoa học đã chứng minh những người thường xuyên ăn táo mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư đến mức thấp nhất so với những người khác. Ảnh: 24h
Có rất nhiều cách chế biến món ăn hấp dẫn có thể kết hợp với táo như: ăn táo tươi, làm bánh táo, mứt táo hoặc nước ép táo… Ảnh: Nét đẹp ẩm thực.
Quả lựu: Trong quả lựu có nhiều axit allagic, đây là khắc tinh của các tế bào ung thư. Các chị em phụ nữ có thể ăn nhiều quả lựu tươi để không phải đối mặt với căn bệnh ung thư vú. Ảnh: Healthbeckon.
Quả mọng: đây là tên gọi chung của các loại quả mọng nước bao gồm dâu tây, mâm xôi, việt quất những loại quả có thể tăng cường hiệu quả của thuốc chống ung thư. Vì thế, bác sĩ khuyên mọi người nên ăn những loại quả này thường xuyên nếu có điều kiện. Ảnh: tin giáo dục 24h.