Thịt lợn nạc đem nấu lên thành các món hầm, nướng, chiên có thể dùng trong những trường hợp bị táo bón, mất nước, nhiễm khuẩn, thiếu dinh dưỡng… Ảnh: Tam thất.Người bị thiếu máu có thể dùng: chân giò lợn, đại táo và lạc nhân hầm ăn rất tốt. Ảnh: Thuốc hay.Dạ dày lợn, sa nhân, chỉ sác cùng hầm nhừ lấy nước uống tốt cho những bệnh nhân sa tử cung, thoát vị cơ năng ở người già yếu và người bị sa dạ dày. Ảnh: Eva.Sản phụ sau sinh ít sữa nên ăn canh chân giò hầm. Ảnh: MecutiNấu cao từ bì lợn ăn có thể trị được chứng đi kiết lị, viêm nhiễm lâu ngày, đau rát họng… Ảnh: Báo sức khỏe đời sống. Mỡ lợn có tác dụng nhuận tràng, giúp da khô nẻ được mềm mịn hơn. Ảnh: Sức khỏe nhi.Người bị rong kinh, rong huyết sau khi sinh có thể uống rượu huyết lợn pha với một chút dấm để điều kinh. Ảnh: Phòng khám phụ khoa.Người bệnh sốt cao mất nhiều nước dùng 500g thịt lợn luộc lấy nước uống. Ảnh: Sức khỏe tổng quát.Bì lợn nấu với đại táo dùng để trị các bệnh chảy máu chân răng, xuất huyết da… Ảnh: Dân trí.Lưu ý: Thịt lợn có nhiều công dụng trị bệnh, tuy nhiên trong thịt lợn lại có giá trị dinh dưỡng rất cao vì thế không nên ăn quá nhiều vì có thể dẫn đến béo phì, tăng cholesterol, bệnh mạch vành… Ảnh: Báo phụ nữ. (Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng.)
Thịt lợn nạc đem nấu lên thành các món hầm, nướng, chiên có thể dùng trong những trường hợp bị táo bón, mất nước, nhiễm khuẩn, thiếu dinh dưỡng… Ảnh: Tam thất.
Người bị thiếu máu có thể dùng: chân giò lợn, đại táo và lạc nhân hầm ăn rất tốt. Ảnh: Thuốc hay.
Dạ dày lợn, sa nhân, chỉ sác cùng hầm nhừ lấy nước uống tốt cho những bệnh nhân sa tử cung, thoát vị cơ năng ở người già yếu và người bị sa dạ dày. Ảnh: Eva.
Sản phụ sau sinh ít sữa nên ăn canh chân giò hầm. Ảnh: Mecuti
Nấu cao từ bì lợn ăn có thể trị được chứng đi kiết lị, viêm nhiễm lâu ngày, đau rát họng… Ảnh: Báo sức khỏe đời sống.
Mỡ lợn có tác dụng nhuận tràng, giúp da khô nẻ được mềm mịn hơn. Ảnh: Sức khỏe nhi.
Người bị rong kinh, rong huyết sau khi sinh có thể uống rượu huyết lợn pha với một chút dấm để điều kinh. Ảnh: Phòng khám phụ khoa.
Người bệnh sốt cao mất nhiều nước dùng 500g thịt lợn luộc lấy nước uống. Ảnh: Sức khỏe tổng quát.
Bì lợn nấu với đại táo dùng để trị các bệnh chảy máu chân răng, xuất huyết da… Ảnh: Dân trí.
Lưu ý: Thịt lợn có nhiều công dụng trị bệnh, tuy nhiên trong thịt lợn lại có giá trị dinh dưỡng rất cao vì thế không nên ăn quá nhiều vì có thể dẫn đến béo phì, tăng cholesterol, bệnh mạch vành… Ảnh: Báo phụ nữ. (Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng.)