1. Bánh quy trái tim hồng. Nguyên liệu: Bơ thường, bột mì, vani, kem tươi, đường cát màu hồng, muối, kẹo sữa, phẩm màu đỏ. Bột mì rây lại cho thật mịn. Bơ thường làm nóng chảy. Kẹo sữa đun trên bếp làm nóng chảy. Ảnh: tin247.com.Cho bơ, bột mì, kem tươi, phẩm màu, vani, muối vào bát lớn và dùng máy trộn đều. Sau đó, đưa bột lên mặt phẳng sạch, dùng tay nhào thành một khối, bọc kín và ủ trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 – 3 giờ. Ảnh: blog.beemart.vn.Lấy bột ra, rải đường cát màu hồng lên, cán mỏng và dùng khuôn trái tim cắt bánh. Dùng thìa múc kẹo sữa vào một nửa trái tim, xếp bánh vào khay và nướng khoảng 15 phút. Khi bánh chín, lấy ra thưởng thức và có thể gói lại để tặng người thương. Ảnh: blog.beemart.vn.2. Bánh mì trái tim. Nguyên liệu: Trứng, bánh mì sandwich, muối, sữa tươi, vani, bơ, bột quế, đường nâu, socola đun chảy. Dùng khuôn trái tim nhỏ cắt bánh mì thành các hình trái tim. Ảnh: eva.vn.Đánh đều trứng với vani, sữa, muối rồi để riêng. Trộn đều đường nâu, bột quế vào bát riêng. Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào nấu tan chảy với lửa vừa, nhúng bánh mì vào bát trứng rồi cho vào chảo chiên mỗi bên 45 giây. Ảnh: blogamthuc.com.Cuối cùng, vớt bánh mì trái tim ra, lăn qua hỗn hợp bột quế rồi rưới socola đun chảy lên và thưởng thức. Ảnh: iLamDep.com.3. Bánh Palmier trái tim. Nguyên liệu: Đường trắng, lá bột ngàn lớp. Làm nóng ở ở khoảng 204 độ C. Rắc ít bột lên mặt phẳng, đặt miếng bột ngàn lớp lên và cán mỏng thành hình chữ nhật. Ảnh: cooky.vn.Rải lớp đường xuống, đặt miếng bột đã cán lên, rắc tiếp đường bột lên bề mặt và gập từ 2 phía mép bột lại về giữa. Mỗi nửa miếng một chia thành 3 phần, rồi bọc lại và để tủ lạnh ít nhất 30 phút. Lấy bột ra cắt thành từng miếng dày chừng 1 đốt tay, lăn qua đường và đặt vào khay đã lót giấy nướng. Ảnh: lamchame.vn.Cho khay vào lò nướng ở 204 độ C trong 7 phút thì lấy ra, lật mặt bánh lại và nướng ở 190 độ C thêm khoảng 7 phút nữa là được. Lấy bánh Palmier trái tim ra, để nguội bớt và thưởng thức thôi nào. Ảnh: nauzi.com.4. Bánh cookies trái tim. Nguyên liệu: Đường bột, bơ, bột mì, bột nở, trứng gà, muối. Đập trứng ra bát đánh tan đều. Rây bột vào bát lớn, trộn đều bột nở với bột mì. Đánh đều bơ với đường rồi cho trứng vào đánh chung. Ảnh: toinayangi.vn.Cho bột vào hỗn hợp bơ, dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều. Đổ bột mì ra bàn, nhồi đều và để bột nở trong 30 phút. Cán mỏng thành miếng dày 0,5cm, dùng khuôn hình trái tim lớn cắt bánh và dùng khuôn nhỏ trái tim cắt bột. Lót giấy nến lên khay, xếp bánh vào nướng ở 180 – 190 độ C khoảng 8 – 9 phút. Ảnh: toinayangi.vn.Ghép những nửa bánh cookies trái tim lại với nhau, thêm mứt hoa quả thêm và gói lại tặng người thương. Ảnh: Kheotay.org.
1. Bánh quy trái tim hồng. Nguyên liệu: Bơ thường, bột mì, vani, kem tươi, đường cát màu hồng, muối, kẹo sữa, phẩm màu đỏ. Bột mì rây lại cho thật mịn. Bơ thường làm nóng chảy. Kẹo sữa đun trên bếp làm nóng chảy. Ảnh: tin247.com.
Cho bơ, bột mì, kem tươi, phẩm màu, vani, muối vào bát lớn và dùng máy trộn đều. Sau đó, đưa bột lên mặt phẳng sạch, dùng tay nhào thành một khối, bọc kín và ủ trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 – 3 giờ. Ảnh: blog.beemart.vn.
Lấy bột ra, rải đường cát màu hồng lên, cán mỏng và dùng khuôn trái tim cắt bánh. Dùng thìa múc kẹo sữa vào một nửa trái tim, xếp bánh vào khay và nướng khoảng 15 phút. Khi bánh chín, lấy ra thưởng thức và có thể gói lại để tặng người thương. Ảnh: blog.beemart.vn.
2. Bánh mì trái tim. Nguyên liệu: Trứng, bánh mì sandwich, muối, sữa tươi, vani, bơ, bột quế, đường nâu, socola đun chảy. Dùng khuôn trái tim nhỏ cắt bánh mì thành các hình trái tim. Ảnh: eva.vn.
Đánh đều trứng với vani, sữa, muối rồi để riêng. Trộn đều đường nâu, bột quế vào bát riêng. Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào nấu tan chảy với lửa vừa, nhúng bánh mì vào bát trứng rồi cho vào chảo chiên mỗi bên 45 giây. Ảnh: blogamthuc.com.
Cuối cùng, vớt bánh mì trái tim ra, lăn qua hỗn hợp bột quế rồi rưới socola đun chảy lên và thưởng thức. Ảnh: iLamDep.com.
3. Bánh Palmier trái tim. Nguyên liệu: Đường trắng, lá bột ngàn lớp. Làm nóng ở ở khoảng 204 độ C. Rắc ít bột lên mặt phẳng, đặt miếng bột ngàn lớp lên và cán mỏng thành hình chữ nhật. Ảnh: cooky.vn.
Rải lớp đường xuống, đặt miếng bột đã cán lên, rắc tiếp đường bột lên bề mặt và gập từ 2 phía mép bột lại về giữa. Mỗi nửa miếng một chia thành 3 phần, rồi bọc lại và để tủ lạnh ít nhất 30 phút. Lấy bột ra cắt thành từng miếng dày chừng 1 đốt tay, lăn qua đường và đặt vào khay đã lót giấy nướng. Ảnh: lamchame.vn.
Cho khay vào lò nướng ở 204 độ C trong 7 phút thì lấy ra, lật mặt bánh lại và nướng ở 190 độ C thêm khoảng 7 phút nữa là được. Lấy bánh Palmier trái tim ra, để nguội bớt và thưởng thức thôi nào. Ảnh: nauzi.com.
4. Bánh cookies trái tim. Nguyên liệu: Đường bột, bơ, bột mì, bột nở, trứng gà, muối. Đập trứng ra bát đánh tan đều. Rây bột vào bát lớn, trộn đều bột nở với bột mì. Đánh đều bơ với đường rồi cho trứng vào đánh chung. Ảnh: toinayangi.vn.
Cho bột vào hỗn hợp bơ, dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều. Đổ bột mì ra bàn, nhồi đều và để bột nở trong 30 phút. Cán mỏng thành miếng dày 0,5cm, dùng khuôn hình trái tim lớn cắt bánh và dùng khuôn nhỏ trái tim cắt bột. Lót giấy nến lên khay, xếp bánh vào nướng ở 180 – 190 độ C khoảng 8 – 9 phút. Ảnh: toinayangi.vn.
Ghép những nửa bánh cookies trái tim lại với nhau, thêm mứt hoa quả thêm và gói lại tặng người thương. Ảnh: Kheotay.org.