3 kiều đàn ông không trân trọng, bạn có thuộc kiểu nào không?

Nếu tĩnh tâm để nhìn lại mọi thứ đàn bà sẽ thấy đàn ông không trân trọng mình hóa ra là...lỗi ở chính của người đàn bà.

Người đàn bà nào suy cho cùng dù có mạnh mẽ đến đâu, ra ngoài giỏi giang như nào thì khi trở về nhà họ cũng chỉ mong có được người đàn ông yêu mình, nâng niu mình mà thôi. Thế nhưng một điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy rằng: Tại sao tôi hoàn hảo, tôi yêu anh ấy nhiều đến vậy mà anh ấy không trân trọng tôi?.
Câu hỏi này rất hay và có lẽ đại đa số đàn bà chẳng ai trả lời nổi. Nhưng nếu tĩnh tâm để nhìn lại mọi thứ đàn bà sẽ thấy đàn ông không trân trọng mình hóa ra là...lỗi ở chính của người đàn bà.
Đàn ông khác đàn bà ở chỗ họ không vòng vo, không bóng gió, thích là thích, ghét là ghét và yêu là yêu. Đàn ông mà không trân trọng người phụ nữ thì cũng là nằm ở 3 lý do này:
3 kieu dan ong khong tran trong, ban co thuoc kieu nao khong?
Đàn bà ạ, cái dại của các chị là để cho anh ta biết bạn quá yêu anh ta (ảnh minh họa)  
Người đàn bà quá yêu anh ta
Nghe thì có vẻ rất vô lý, bởi ai mà chẳng muốn có một người yêu mình đến tận xương tủy, cả đời chung thủy với mình. Nhưng ở khía cạnh đàn ông thì lại khác, bởi khi một người đàn ông biết người phụ nữ quá yêu mình thì họ lại quay ra hời hợt. Đàn ông lúc chưa tan tỉnh được thì đêm nào đưa đón, lúc nào nhắn tin, trò chuyện mà không biết chán, biết mệt. Nhưng khi họ có được tình yêu của đàn bà thì họ quay ra hờ hững, phần vì mục đích của họ đã đạt được. Phần khác thấy người đàn bà ấy quá yêu mình thì anh ta nghĩ rằng chắc chắn dù anh ta có đối xử tệ, có lạnh nhạt cỡ nào cô ta vẫn ở bên cạnh mình. Và thế là anh ta cho phép mình sống vô tâm với chính người phụ nữ mà một thời anh ta nghĩ trăm phương ngàn kế để theo đuổi.
Vậy nên đàn bà ạ, cái dại của các chị là để cho anh ta biết bạn quá yêu anh ta. Tưởng khôn...nhưng hóa ra lại dại dột vô cùng. Với đàn ông cái gì có quá dễ dàng thì anh ta càng nhanh chán, bạn càng tỏ ra yêu anh ta đến mức quên cả bản thân thì chắc chắn anh ta sẽ càng không trân trọng bạn. Vậy nên hãy tỏ ra kiêu hãnh, dù yêu người đàn ông ấy nhiều thế nào cũng tuyệt đối đừng để anh ta phát hiện ra.
Người đàn bà đặc biệt hiểu chuyện
Đàn ông ấy mà, lúc nào họ cũng muốn họ đúng, muốn được người phụ nữ tán thưởng, dành những lời khen có cánh cho mình. Đặc biệt đàn ông rất thích những người phụ nữ giả ngu. Đàn ông sợ đàn bà quá hiểu chuyện, đàn ông chưa nói gì thì đã bị đàn bà phát hiện và đoán trúng. Như vậy anh ta sẽ cảm thấy rằng mình như bị nhốt trong lồng, không có sự tự do, anh ta cảm thấy mình vô dụng và kém cỏi.
Chẳng thế mà nhiều người đàn bà từng trải đều nói rằng: Đàn bà muốn chồng yêu là phải giả ngu, giả khờ trước mặt anh ta. Càng hiểu chuyện bao nhiêu đàn bà càng khốn khổ bấy nhiêu mà thôi. Tâm lý người đàn ông luôn muốn che chở cho người phụ nữ của mình, vậy thì tội gì mà các chị không dựa vào anh ta cơ chứ. Đôi khi phải giả ngây thơ, làm nũng để người đàn ông còn cảm thấy bạn luôn cần anh ta. Chứ việc gì bạn cũng biết, cũng hiểu cả rồi thì đàn ông còn đóng vai trò gì nữa. Hãy nhớ trước mặt chồng mình thì tuyệt đối đừng bao giờ tỏ ra thông minh hơn anh ấy nhé.
Từ trước đến nay chưa bao giờ tiêu tiền của anh ta
Đàn bà không có cái dại nào hơn bằng cái dại đó là khinh tiền của chồng. Hiện nay nhiều người phụ nữ cổ vũ rằng: Đàn bà nhất định phải tự kiếm ra tiền và tiêu tiền của chính mình, đừng sống phụ thuộc vào tiền của chồng". Vậy nhưng chị em à, chỉ có đàn bà dại mới không tiêu tiền của chồng mà thôi.
Cho dù bạn có kiếm nhiều tiền đi chăng nữa thì tiền của chồng nhất định phải giữ và tiêu. Vợ tiêu tiền thì chồng mới biết cố gắng mà cày tiền nhiều hơn nữa. Chứ đàn bà cứ ở đó mà rằng không tiêu tiền chồng mới khiến anh ta tôn trọng. Không có đâu, bởi vì người đàn ông sẽ cảm thấy bạn quá tự chủ, quá độc lập. Nên tiền anh ta kiến cũng mang đi chơi bời, rượu chè, không thì tệ hơn là mang cho gái đấy. Thế nên đừng có dại mà không tiêu tiền của chồng nhé.
Đàn bà muốn đàn ông trân trọng đâu phải khó gì, chỉ là đôi khi đàn bà không hiểu được đàn ông nên cứ nghĩ mình phải mạnh mẽ, phải độc lập và không ngừng yêu anh ta thì mới có được lòng thủy chung của anh ta. Nhưng hãy ngưng suy nghĩ đó mà hãy sống với 3 điều: Hãy để người đàn ông sợ mất mình, Luôn giả ngu trước mặt chồng và cuối cùng Đừng ngại trong việc tiêu tiền của anh ta đàn bà nhé.
Theo Truy Nguyệt/Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)