Món pizza mỳ tôm được chế biến với nguyên liệu chính là mỳ, trứng gà, phô mai, và các loại rau quả như hành lá, ớt chuông... Đây là một trong những cách ăn mỳ tôm mà ít ai có thể tưởng tượng.Để làm pizza mỳ tôm, người ta thái sợi phô mai, còn ớt và hành thái hạt lựu. Lấy 2 vắt mỳ tôm chần qua nước đun sôi. Bắc chảo lên bếp, đổ mỳ đã chần vào dàn đều mặt chảo cho mỳ xếp thành hình tròn.Tiếp tục đánh tan 3 quả trứng gà, nêm gia vị, sau đó đổ trứng gà đã đánh vào chảo mỳ, vặn nhỏ lửa tiếp tục chiên tới khi trứng chín đều mặt dưới. Rắc hành và ớt đã thái lên mặt trên của mỳ và trứng, sau đó dùng xẻng rán lật úp xuống rán đều mặt kia của pizza mỳ tôm.Cuối cùng rắc một lớp phô mai thái sợi lên trên mặt trứng và mỳ, đậy vung nồi và đun cho phô mai chảy ra phủ đều mặt bánh là được.Sandwich mỳ tôm ăn cũng rất lạ miệng và ngon bất ngờ. Nguyên liệu của món bánh sandwich mỳ cần: 2 nắm mì gói, 1 quả trứng, 2 miếng thịt xông khói, 3 lát phô mai, tương ớt, bơ, hộp hình chữ nhật để nén mỳ.Bạn có thể chế biến sandwich mỳ theo cách sau: Đầu tiên chần mỳ nở vừa tới, để ráo nước. Đập trứng vào chiếc bát con, cho vào trộn đều cùng mỳ. Lấy chiếc hộp hình vuông hoặc hình chữ nhật, phết bơ và dầu ăn kín thành hộp, cho toàn bộ số mỳ trộn trứng vào hộp và nén xuống tạo thành hình vuông. Cho hộp nén mì vào tủ lạnh khoảng 20 phút.Bắc chảo lên bếp, cho một ít bơ vào chảo, lấy miếng mỳ đã được ép chặt thành hình vuông ra và dùng dao cắt thành lát mỏng như sandwich, cho vào chảo rán vàng đều hai mặt.Tiếp tục rưới tương ớt, xếp phô mai, thịt xông khói lên một mặt miếng mì trong chảo và đậy vung lại. Đun nhỏ lửa tới khi phô mai tan chảy thì úp hai miếng mỳ chiên lại với nhau là có chiếc sandwich mỳ tôm cực kỳ ngon và độc đáo.Mỳ tôm trộn phô mai "bỏ lò" cũng là cách ăn mỳ siêu độc.Với món này, đầu tiên bạn cần chế biến nước sốt pho mát, bơ sữa.Khi hỗn hợp đã hoàn thành thì bạn chần mỳ sơ và cho vào chảo rán, song song với đó hãy đổ hỗn hợp này vào chảo mỳ và nấu chín.Bắc chảo mỳ ra cho vào bát hình vuông và lấy màng bọc thực phẩm bọc kín, quay trong lò vi sóng khoảng 2 phút nữa. Tới khi mỳ tôm và nước sốt quyện dính vào nhau, bạn sẽ có món mỳ tôm trộn phô mai cực ngon.
Món pizza mỳ tôm được chế biến với nguyên liệu chính là mỳ, trứng gà, phô mai, và các loại rau quả như hành lá, ớt chuông... Đây là một trong những cách ăn mỳ tôm mà ít ai có thể tưởng tượng.
Để làm pizza mỳ tôm, người ta thái sợi phô mai, còn ớt và hành thái hạt lựu. Lấy 2 vắt mỳ tôm chần qua nước đun sôi. Bắc chảo lên bếp, đổ mỳ đã chần vào dàn đều mặt chảo cho mỳ xếp thành hình tròn.
Tiếp tục đánh tan 3 quả trứng gà, nêm gia vị, sau đó đổ trứng gà đã đánh vào chảo mỳ, vặn nhỏ lửa tiếp tục chiên tới khi trứng chín đều mặt dưới. Rắc hành và ớt đã thái lên mặt trên của mỳ và trứng, sau đó dùng xẻng rán lật úp xuống rán đều mặt kia của pizza mỳ tôm.
Cuối cùng rắc một lớp phô mai thái sợi lên trên mặt trứng và mỳ, đậy vung nồi và đun cho phô mai chảy ra phủ đều mặt bánh là được.
Sandwich mỳ tôm ăn cũng rất lạ miệng và ngon bất ngờ. Nguyên liệu của món bánh sandwich mỳ cần: 2 nắm mì gói, 1 quả trứng, 2 miếng thịt xông khói, 3 lát phô mai, tương ớt, bơ, hộp hình chữ nhật để nén mỳ.
Bạn có thể chế biến sandwich mỳ theo cách sau: Đầu tiên chần mỳ nở vừa tới, để ráo nước. Đập trứng vào chiếc bát con, cho vào trộn đều cùng mỳ. Lấy chiếc hộp hình vuông hoặc hình chữ nhật, phết bơ và dầu ăn kín thành hộp, cho toàn bộ số mỳ trộn trứng vào hộp và nén xuống tạo thành hình vuông. Cho hộp nén mì vào tủ lạnh khoảng 20 phút.
Bắc chảo lên bếp, cho một ít bơ vào chảo, lấy miếng mỳ đã được ép chặt thành hình vuông ra và dùng dao cắt thành lát mỏng như sandwich, cho vào chảo rán vàng đều hai mặt.
Tiếp tục rưới tương ớt, xếp phô mai, thịt xông khói lên một mặt miếng mì trong chảo và đậy vung lại. Đun nhỏ lửa tới khi phô mai tan chảy thì úp hai miếng mỳ chiên lại với nhau là có chiếc sandwich mỳ tôm cực kỳ ngon và độc đáo.
Mỳ tôm trộn phô mai "bỏ lò" cũng là cách ăn mỳ siêu độc.
Với món này, đầu tiên bạn cần chế biến nước sốt pho mát, bơ sữa.
Khi hỗn hợp đã hoàn thành thì bạn chần mỳ sơ và cho vào chảo rán, song song với đó hãy đổ hỗn hợp này vào chảo mỳ và nấu chín.
Bắc chảo mỳ ra cho vào bát hình vuông và lấy màng bọc thực phẩm bọc kín, quay trong lò vi sóng khoảng 2 phút nữa. Tới khi mỳ tôm và nước sốt quyện dính vào nhau, bạn sẽ có món mỳ tôm trộn phô mai cực ngon.