Truy sát kinh hoàng, nam thanh niên bị chém gần lìa tay

Một nhóm nam thanh niên xăm trổ, mang theo một xe chở hung khí đã xông thẳng vào nhà một người dân truy sát kinh hoàng khiến 4 người bị thương nặng.

Chiều tối 7/6, tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ xảy ra vụ truy sát kinh hoàng. Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên khoảng 60 người đi trên 3 ô tô đã dàn hàng ngang cầm theo hung khí gồm dao, kiếm, tuýp sắt xông vào ngôi nhà số 278, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ đâm chém không thương tiếc.
Truy sat kinh hoang, nam thanh nien bi chem gan lia tay
Thời điểm xảy ra vụ việc. 
Theo nạn nhân kể lại sự việc, 3 người trong ngôi nhà số 278 bị truy sát. Anh Chu Thanh Sơn bị đánh chấn thương sọ não. Anh Trần Tuấn Dũng thì bị chém gần đứt lìa cánh tay. Anh Trần Văn Tuấn thì bị chém rách và dập toàn bộ phần mặt.
Trước sự việc, cụ bà ngoài 80 tuổi và một người thân trong gia đình quỳ xuống van xin nhưng nhóm côn đồ vẫn không tha. Chúng lao thẳng lên tầng 2 để đập phá.
Nạn nhân của vụ việc truy sát cho hay, chúng xông vào nhà vừa hô hoán, la hét: “Chém chết hết chúng nó đi”. Bên cạnh đó, chúng còn ném cả bình đựng a xít vào một số người trong nhà.
Sau khi đập phá, truy sát, nhóm đối tượng còn đứng ra ngoài đường, chỉ tay vào nhà chửi rủa, đe dọa giết tất cả mọi người trong nhà.
Thông tin từ nạn nhân cho hay, sự việc chỉ dừng lại Công an thị xã Phú Thọ có mặt tại hiện trường.
Hiện các nạn nhân của vụ việc đang nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Riêng cụ bà 80 tuổi trong lúc can ngăn đã bị nhóm côn đồ đẩy ngã đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.
Mời quý độc giả xem Video truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ:
Theo VOV News

Bình luận(0)