Những status khiến đàn ông lo lắng

Họ không để lại bất kỳ một dòng comment hoặc một biểu tượng cảm xúc nào, hết thảy họ đều có sự liên tưởng và lo lắng cho tương lai của mình.

Giấu đầu hở đuôi
Một anh chàng than thở trên FB: “Vợ mình thật rõ hay ghen tuông vô lối, có cô bé nào đó, mình có biết là ai đâu, cứ nhắn tin mùi mẫn cho mình vào lúc nửa đêm, phiền phức thật, mình đã bí mật đổi tên cô ấy trong danh bạ thành Xổ số kiến thiết miền Bắc rồi mà vợ vẫn phát hiện ra”.
Nhung status khien dan ong lo lang
Ảnh minh họa. 
Những status khiến đàn ông lo lắng
Trên fanpages của hội “Những người yêu chó mèo”, một phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm: Phụ nữ vốn rất yêu mèo và tuyệt đại đa số họ đều muốn các chú mèo không chạy rông mà chỉ quanh quẩn trong nhà, quấn quýt bên chân, nằm ườn trên sô-pha, để làm điều này tốt nhất là thiến béng nó đi…”.
Và theo thống kê của FB, đã có tới 3.000 đàn ông đã xem đoạn chia sẻ này và lặng lẽ rời đi, không để lại bất kỳ một dòng comment hoặc một biểu tượng cảm xúc nào, hết thảy họ đều có sự liên tưởng và lo lắng cho tương lai của mình.
Chỉ số tiêu thụ giấy của sếp nói lên điều gì?
Có rất nhiều chỉ số để nói lên một công ty nhà nước làm ăn tốt hay kém, nhưng gần đây các nhà kinh tế học đã tìm ra một chỉ số thể hiện việc nhân viên của công ty đó no đủ hay đói kém, đó chính là chỉ số tiêu thụ giấy của sếp. Nghe thì có vẻ lạ tai nhưng chỉ số này lại phản ánh rất chính xác điều đó. Theo các nhà kinh tế, nếu chỉ số tiêu thụ giấy ăn của sếp rất cao, còn chỉ số tiêu thụ giấy vệ sinh lại rất thấp thì đồng nghĩa với việc nhân viên công ty đó đói kém. Điều này thực ra cũng dễ hiểu, chỉ số tiêu thụ giấy ăn tăng cao chứng tỏ sếp ăn nhiều, chùi mồm lắm, chỉ số tiêu thụ giấy vệ sinh ít, thậm chí cá biệt bằng không thì coi như sếp chỉ biết ăn mà chẳng chịu… són ra tẹo nào. Như vậy nhân viên không đói mới lạ.
Theo Cử Tạ/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)