Ảnh dựng rõ nét iPhone 7 trước giờ G

Càng gần ngày ra mắt, những tin đồn trước đó về iPhone 7 càng được khẳng định. Ảnh dựng của iPhone 7 cho người dùng cái nhìn rõ nét về sản phẩm này.

Gsmarena cho biết, họ vừa nhận được loạt ảnh dựng của iPhone 7 từ một nguồn đáng tin cậy, làm trong lĩnh vực sản xuất vỏ bảo vệ iPhone.
Anh dung ro net iPhone 7 truoc gio G
Chân dung iPhone 7 qua ảnh dựng từ một nguồn tin uy tín.
Những ảnh dựng này được thiết kế dựa trên bản vẽ 3D của iPhone 7 mà nhà sản xuất này có trong tay. Kiểu dáng của máy được cho là chính xác so với bản gốc nhưng màu sắc và chất liệu sử dụng có thể thay đổi. Vị trí đặt các nút bấm, camera và phím chức năng của máy đều chính xác.
Anh dung ro net iPhone 7 truoc gio G-Hinh-2
 
Giống với một số tin đồn trước đây, máy có kiểu dáng không khác biệt nhiều so với iPhone 6S. Điểm nhấn đáng chú ý của thiết bị này nằm ở dải ăng-ten khi nó được đưa sát cạnh trên, dưới thay vì chạy cắt ngang mặt sau.Cụm camera của máy vẫn được thiết kế lồi trong khi nút Home không biến mất như một số tin đồn trước đây.
Trong hình ảnh dựng này, người ta không thấy sự xuất hiện của jack cắm tai nghe. Do vậy, khả năng cao là Apple sẽ loại bỏ chi tiết này, ép người dùng sử dụng chuẩn tai nghe mới, sử dụng cổng Lightning hoặc tai nghe không dây. Trong khi tai nghe không dây khá phổ biến thời gian qua thì tai nghe sử dụng cổng Lightning vẫn là thứ gì đó mới mẻ.
Anh dung ro net iPhone 7 truoc gio G-Hinh-3
 
Với việc ảnh dựng rõ nét của iPhone 7 đã xuất hiện, rất có thể trong ít ngày tới người dùng cũng được chứng kiến chân dung của mẫu iPhone 7 Pro (hoặc 7 Plus). Theo tin đồn, máy sẽ sử dụng camera kép với khả năng chụp hình đỉnh cao và chấu kết nối Smart Connecter giống với iPad Pro.
iPhone là sản phẩm được mong đợi nhất vào mỗi dịp mùa thu. Năm nay, iPhone 7 càng được mong đợi hơn nữa bởi nó được xem là sản phẩm quyết định vận mệnh của Apple khi doanh số dòng sản phẩm iPhone lần đầu tiên sụt giảm quý vừa qua. Người dùng cảm thấy không hào hứng với những sản phẩm như iPhone 6S hay iPhone SE bởi thiết kế kém đổi mới của chúng.
Nếu iPhone 7 không thực sự mang lại giá trị khác biệt, người ta có lý do để bàn tán về một cuộc suy thoái của công ty từng có trị giá vượt trội so với phần còn lại của làng công nghệ.
Theo Zing News

Bình luận(0)