Vé VL World Cup 2022 trận Việt Nam - Malaysia hết trong “phút mốt“

(Kiến Thức) - Chỉ trong vòng ít phút sau khi mở bán, vé VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay.

10h sáng ngày 19/9, LĐBĐ Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé online cho NHM trận đấu tại VL World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Đây là lần đầu tiên VFF triển khai bán vé qua mạng internet thông qua ứng dụng VinID.
Trước giờ mở cổng bán vé online, nhiều NHM đã chờ đến giờ để truy cập ứng dụng trên để tiến hành mua vé online. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi mở bán, ứng dụng đã phát đi thông báo "Số lượng vé không đủ, vui lòng chọn lại" hoặc "Loại vé bạn chọn không còn đủ số lượng. Bạn có thể chọn loại vé khác".
Ve VL World Cup 2022 tran Viet Nam - Malaysia het trong
 
Ngồi canh chừng mua vé rất lâu nhưng thất bại, nickname Đ.T (30 tuổi, Hà Nội) than thở rằng: "Mình chuẩn bị tinh thần sẵn sàng mua vé VL World Cup 2022 trận Việt Nam - Malaysia. Ban đầu định mua 4 vé mệnh giá cao nhất 500.000 VND. Tuy nhiên, điền thông tin nhận vé xong, đến đoạn thanh toán thì báo không đủ vé và bị "dí" cho mua vé loại 200.000 VND".
Còn Đ.Q.T cho biết: "Mình đã cố thao tác nhanh nhưng không lựa chọn được loại vé mình muốn. Cố gắng mua rồi nhưng khi vào được phía trong lại nhận được thông báo hết vé".
Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, số vé bán qua ứng dụng VinID là 2/3 sức chứa của sân Mỹ Đình (27.000/40.000 chỗ ngồi). Phần còn lại VFF dành cho CĐV Malaysia, sử dụng cho các nhà tài trợ cũng như đối tác. Ngoài ra, VFF dành 500 vé bán trực tiếp cho đối tượng ưu tiên (thương binh). Vé bán cho đối tượng này sẽ chỉ được phân phối duy nhất trong ngày diễn ra trận đấu.
Theo lịch, phiên bán vé thứ 2 và thứ 3 lần lượt sẽ bắt đầu vào 15h và 22h ngày 19/9. Cơ hội mua được vé với NHM Việt Nam là vẫn còn.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)