Tội cho chàng trai ấy, lỡ mồm chê người yêu nhận cái kết "không trượt phát nào"

(Kiến Thức) - Lỡ mồm chê người yêu đen, chàng trai tội nghiệp nhận ngay seri đòn và sự giận dỗi của cô gái khiến dân mạng chú ý.

Mới đây trên MXH, CĐM chia sẻ câu chuyện một anh chàng "vừa đáng thương vừa đáng tội" sau khi nhận trọn combo ra đòn của người yêu ngay giữa quán cafe đông người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do anh chàng lỡ mồm chê người yêu đen đi nhiều.
Cụ thể, câu chuyện được kể lại bởi nickname Tú Lưu như sau: "Sáng nay công ty em phun thuốc muỗi nên em phải chạy xuống đây để tránh nạn. Đang ngồi ngâm nhi tách cà phê thì đôi bạn trẻ này đến. Nhìn mặt cũng non nớt em đoán chắc là sinh viên năm 2, năm 3 gì đấy.
Toi cho chang trai ay, lo mom che nguoi yeu nhan cai ket
 
Ngồi được một lúc thì anh bạn kia mới dơ tay ra để đọ độ trắng với cô bạn gái. Mà con gái thì kiêng kỵ nhất hai từ đen và béo vậy mà ông bạn kia lại thẳng tính nói toẹt ra luôn là: "Sao em đen thế, anh đi ngoài đường suốt cho em còn đen hơn cả anh".
Thế là cô bạn mới đứng dậy vả cho anh kia mấy cái rồi tức tốc bỏ về. Mình và mọi người ở đấy bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn. Mà cũng phải nói anh bạn kia dại, tự nhiên lại đi chê người yêu đen trước mặt bao nhiêu người như thế thì đứa con gái nào chẳng tức. Bị ăn vả cũng đáng lắm".
Câu chuyện chê người yêu đen của chàng trai sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, và chẳng có ai trong hai nhân vật chính có cách cư xử nhận được sự đồng tình.
Nickname P.Q bình luận: "Với con trai da đen trắng chẳng là gì, nhưng với con gái, đó là sự nhạy cảm vô cùng lớn. Đen thật mà nói ra sẽ khiến người ta buồn thì nói làm gì?".
Nặng nề hơn, nickname M.A cho hay: "Chia tay cái chắc luôn, một người nói chuyện vô duyên, một người nóng nảy, không biết giữ thể diện cho người yêu".
Bản thân ai cũng có điểm chưa hoàn hảo, yêu người nào cũng đồng nghĩa với chấp nhận điểm chưa hoàn hảo đó, và bản thân mỗi người cũng nên tự làm quen với những khuyết điểm của mình. Hiện chưa biết chàng trai trên đùa cợt người yêu hay cố tình chê nhưng cách hành xử của cô gái khiến cả hai "xấu mặt".
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)