Livestream ăn bạch tuộc sống, cô gái bất ngờ bị bạch tuộc ăn lại

Nhiều người cho rằng cô gái chỉ đang cố tình dùng bạch tuộc để gây sự chú ý. Hình ảnh cô đau đớn khi bị bạch tuộc bám chặt khiến cư dân mạng bức xúc.

Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao với đoạn livestream của một cô gái muốn quay cảnh ăn bạch tuộc sống. Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi con vật này bám chặt vào mặt khiến nữ chính không thể lấy nó ra. Được biết, con bạch tuộc đã bám chặt trong suốt 50 giây. Một lúc sau, khi cô nàng gỡ được con bạch tuộc thì gương mặt đầy vết trầy xước cùng những vết máu.
Qua đoạn phim có thể thấy, cô gái đã dùng hai tay để lấy con bạch tuộc ra. Khi đó, mắt của nhân vật chính không ngừng nhìn vào camera để đảm bảo rằng gương mặt mình không bị biến dạng và vẫn trong trạng thái xinh đẹp.
Sau đó, cô phát hiện mọi chuyện không như mình nghĩ bởi con bạch tuộc đang bám chặt hơn trên mặt mình. Cô ấy không thể lấy nó ra và bắt đầu sợ hãi hét lên: "Trời ơi, tôi không thể kéo nó xuống, đau quá!".
Livestream an bach tuoc song, co gai bat ngo bi bach tuoc an lai
Sau khi kéo bạch tuộc ra, mặt cô gái đầy những vết trầy và máu. 
Video này không chỉ được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo mà còn được đăng tải trên web Live Leak. Đa số người xem đều phẫn nộ và cho rằng cô gái kia đang làm trò, tự biên tự diễn để gây sự chú ý, tăng lượt tương tác.
Đặc biệt, họ phát hiện ra đoạn video là một sự sắp đặt sẵn, nó phải là livestream trực tiếp. Tất cả tập trung vào hình ảnh con bạch tuộc bám vào mặt cô gái và nữ chính cố tình làm trò để gây sự chú ý. Một số người bình luận: "Nhìn biểu cảm và vết thương như là giả ấy", "Cô ấy chỉ dùng bạch tuộc để gây sự chú ý mà thôi",...
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)