Lấn làn ngang ngược, tài xế ô tô còn "già mồm" cãi cố

(Kiến Thức) - Do đường quá đông đúc nên nữ tài xế ô tô lấn làn, vượt đường nhưng không thành.

Việc ô tô lấn làn không còn quá xa lạ tại Hà Nội. Đặc biệt là vào giờ cao điểm hay những ngày mưa bão, ai cũng muốn đi nhanh thì tình trạng này càng phổ biến. Chính bởi ý thức kém của những tài xế ô tô mà đường đã tắc càng tắc.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota lấn sang làn đường bên cạnh với ý định chen ngang. Tuy nhiên, tài xế ô tô có camera hành trình đi đúng làn đã nhất định không nhường đường. 
Lan lan ngang nguoc, tai xe o to con
 Chiếc ô tô lấn làn ngang ngược trên đường phố Hà Nội.
Lúc này, có nhiều người tham gia giao thông đã dừng xe lại để nhắc nhở thì nữ tài xế ô tô bước xuống xe to tiếng cãi vã. Thái độ bất chấp đúng sai của chị khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm bỏ đi.
Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Đi như này thì đường Hà Nội có 10 làn vẫn tắc", clip trên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Tất cả đều bức xúc với hành động và thái độ của nữ tài xế.
Lan lan ngang nguoc, tai xe o to con
Sau khi bị chặn xe, nữ tài xế hùng hổ xuống cãi nhau với người nhắc nhở. 
Facebooker T.H bình luận: "Bà ta đã sai, cố tình lấn làn mà lại còn gân cổ lên sẵn sàng cãi nhau với mọi người thế kia thì ý thức quá kém. Giá trị chiếc xe tỉ lệ nghịch với giá trị ý thức".
"Bà chị đã sai còn câng câng lên chửi người thì không còn gì để nói. Đề nghị cho đi học cải tạo môn đạo đức. Như thế này bảo sao mà tai nạn nhiều" - Người dùng K.A bức xúc.
Hiện, clip trên vẫn đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Xem thêm clip: Tài xế cứng quyết xử lý ô tô chạy lấn làn vượt đèn đỏ một bài học nhớ đời! - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)