Hẹn hò người đàn ông lớn tuổi, hot girl kiếm bộn tiền

Lexi Jay, 24 tuổi, kiếm được tới 800 bảng Anh (24 triệu đồng) mỗi lần hẹn hò với những người đàn ông giàu có. Ngoài hẹn hò ra, Lexi Jay còn nhận được không ít quà tặng đắt tiền và những bữa ăn xa hoa tại nhà hàng.

Từng ước mơ trở thành một diễn viên nhưng vẫn chưa có được cơ hội để tỏa sáng, Lexi Jay đã tham gia một trang web hẹn hò, hẹn hò với những người đàn ông có nhu cầu và kiếm bộn tiền nhờ công việc này.
Cô chia sẻ rằng: "Tôi thích được quan tâm ân cần, đối xử chu đáo và được đến nhiều nơi du ngoạn.”
Hen ho nguoi dan ong lon tuoi, hot girl kiem bon tien
 Lexi tham gia các cuộc hẹn hò để kiếm tiền cũng như tìm kiếm tình yêu đích thực.
Sau khi chia tay bạn trai, Lexi Jay cảm thấy buồn chán và bắt đầu tham gia trang web để tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình. Lexi kể lại rằng cô rất lo lắng trong lần gặp gỡ đầu tiên với một người đàn ông 45 tuổi vào tháng 7 năm ngoái nhưng sự cởi mở, thân thiện của quý ông này giúp cô sớm lấy lại được tự tin. Lexi đã đến các buổi hẹn hò với nhiều đàn ông giàu có. Họ là những luật sư, giám đốc điều hành công ty hay chủ ngân hàng.
Lexi chia sẻ rằng người già nhất mà cô từng hẹn hò với người đàn ông 58 tuổi. Tuy nhiên, cô đã chủ động chấm dứt chuyện hẹn hò với người đàn ông này sau khi phát hiện ông ta đã có gia đình. Lexi thừa nhận có quan hệ tình dục với một số người đàn ông mà cô hẹn hò nhưng khẳng định cô ấy "rất kén chọn".
"Giống như bất cứ lần hẹn hò gì khác, nếu tôi cảm thấy bị thu hút bởi một người đàn ông, tôi sẽ lên giường với anh ấy. Nhưng nếu không, tôi sẽ nói lời từ chối. Tôi rất cầu kỳ trong việc chọn lựa bạn trai và muốn có một mối quan hệ ổn định với một người đàn ông lớn hơn tôi 17 tuổi trở lên”, Lexi nói.
Theo Quỳnh Trang/ Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)