Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ", cô nàng streamer hút nghìn người xem

 Thời đại hiện nay các cô nàng streamer chỉ cần xinh chứ chẳng cần tài năng gì nhiều.

Đã qua rồi cái thời mà các nền tảng livestream còn chưa phổ biến, thời mà người xem chỉ tập trung vào các kênh có những streamer giỏi ăn nói, kỹ năng cao trong các tựa game. Thời nay, đặc biệt là với những nữ streamer, đôi khi chỉ cần lên sóng cho các fan hâm mộ ngắm là đủ để thu hút cả ngàn view. Và cô nàng Abby dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.
Dep nhu
Abby - cô nàng streamer xinh đẹp 
Nổi tiếng từ trước như một hot girl ở Đài Loan, cô nàng Abby này cũng chuyển hướng sang livestream rất nhanh với "vốn" là 40.000 lượt theo dõi trên Instagram. Và quả thật, đây đúng là quyết định đầy đúng đắn của Abby, khi cô nàng nhanh chóng nổi như cồn. Nếu xét về chuyên môn, cô nàng Abby này chẳng có quá nhiều thứ để nói. Tuy nhiên, cũng vì biết thế mà Abby rất chịu khó chăm chút cho bề ngoài. Bên cạnh gương mặt đã quá xinh đẹp cũng như vóc dáng gợi cảm, cô nàng còn rất chịu khó biến hóa trong những bộ trang phục mới mẻ mỗi lần lên sóng.
Dep nhu
Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, cô nàng chẳng cần làm gì nhiều cũng thu hút đông đảo người xem 
Cụ thể, từ các bộ cosplay cho tới những trang phục y tá, tai mèo... cô nàng Abby đều thử qua cả và mang lại sự thích thú không nhỏ dành cho người xem. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ của Abby cho biết họ sẵn sàng ngồi cả giờ chỉ để ngắm nhìn thần tượng của mình đổi trang phục, cũng như nghe giọng nói ngọt ngào của cô nàng mà không thấy chán. Tuy nhiên, gần đây cô nàng cũng đã bắt đầu luyện Đấu Trường Chân Lý rồi đấy.
Dep nhu
 
Dep nhu
 
Dep nhu
Vẻ đẹp thiên thần, chuẩn châu Á giúp cô nàng nhận được rất nhiều cảm tình  


Theo Mặt Trứng/Toquoc.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)