CĐM "nóng mắt" đoàn đón dâu nẹt pô, bốc đầu, dàn hàng ngang như trẻ trâu

(Kiến Thức) - Nhóm thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy dàn hàng ngang giữa đường và thậm chí còn bốc đầu.

Vừa qua, những bức ảnh chụp lại cảnh đón dâu bằng xe máy của một nhóm thanh niên gây chú ý trên mạng xã hội.
Trong loạt ảnh đón dâu, những người này đi xe khá "ngầu", mặc sơ mi trắng sơ vin. Xe đều thắt hoa xinh xắn. Nhóm thanh niên này đều không đội mũ bảo hiểm và di chuyển trên đường lớn.
CDM
 
Đang đi, một thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu, thế nhưng cái kết cho màn thể hiện này lại không được như ý. Anh ta bị ngã ngay xuống đường, trước mắt đoàn xe rước dâu, xe cô dâu chú rể.
Tai nạn đáng xấu hổ này hẳn sẽ là bài học nhớ đời cho anh chàng, lần sau hãy nhớ tuân thủ luật giao thông đường bộ. May mắn là tai nạn không để lại hậu quả gì quá nghiêm trọng.
Chứng kiến những bức ảnh đoàn đón dâu kiểu "trẻ trâu" này, nhiều dân mạng đã để lại bình luận. Đa phần, CĐM đều cho rằng nhóm thanh niên này coi thường luật lệ giao thông khi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chưa kể việc còn bốc đầu, lạng lách gây nguy hiểm cho những người đi xung quanh.
CDM
 
Nickname M.K bình luận: "Đáng đời thanh niên trẻ trâu, tưởng thể hiện thành công ai ngờ ngã sấp mặt. Cứ phải không còn cái răng nào ăn cháo thì mới biết thân được".
Còn nickname K.L chia sẻ: "Đúng là kiểu trẻ trâu, các thể loại này cần phải cho ngã vài lần nữa mới biết sợ được".
Được biết, sự việc xảy ra tại Sóc Trăng. Đoàn rước dâu khoảng 10 xe gồm các loại Exciter, Winner và Raider, các thanh niên tham gia đều không có mũ bảo hiểm.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)