Mới đây, một loại kem đã được du nhập về nhằm làm vừa lòng các tín đồ ăn uống trên khắp cả nước, đó là kem vị trân châu đường đen.Sự kết hợp giữa kem que và trà sữa trân châu đường đen - hai món ăn tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau lại tạo nên một cực phẩm đang khiến giới trẻ châu Á và đặc biệt là các bạn trẻ Việt phát cuồng.Ngay từ khi mới xuất hiện, loại kem này đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng và được các fan cứng của món trà sữa trân châu đường đen săn đón.Chiếc kem này không chỉ gây sốt tại Đài Loan, mà còn được đón nhận ở nhiều nước châu Á khác. Ở Việt Nam, loại kem mới này cũng đã bắt đầu được nhập về bán tại Sài Gòn và Hà Nội.Kem trà sữa trân châu đường đen được sản xuất bởi một công ty kem khá nổi tiếng của Đài Loan, thoạt nhìn hẳn bạn sẽ bị ấn tượng vởi diện mạo hấp dẫn của que kem.Cũng mang màu sắc và thành phần như một cốc trà sữa hoặc sữa tươi trân châu đường đen với lớp đường đen hấp dẫn phủ bên ngoài hòa quyện cùng phần ruột sữa tươi bên trong, không thể thiếu những viên trân châu dai dai, dẻo mềm.Chỉ một điều khác biệt là tất cả được làm đông cứng thay vì ở dạng lỏng như ly trà sữa chúng ta vẫn thường uống.Theo nhận xét của nhiều người sau khi thưởng thức chiếc kem này thì mặc dù đã được đông lạnh nhưng trân châu không hề bị cứng mà vẫn rất mềm dẻo.Về hương vị thì kem có vị thơm ngọt béo, đậm mùi caramen khiến nhiều người tấm tắc khen ngợi ngay từ khi mới thử lần đầu.Tuy nhiên, chiếc kem này khiến nhiều người đang có ý định ăn thử phải suy nghĩ đó chính là mức giá có phần "hơi chát" của nó.
Mới đây, một loại kem đã được du nhập về nhằm làm vừa lòng các tín đồ ăn uống trên khắp cả nước, đó là kem vị trân châu đường đen.
Sự kết hợp giữa kem que và trà sữa trân châu đường đen - hai món ăn tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau lại tạo nên một cực phẩm đang khiến giới trẻ châu Á và đặc biệt là các bạn trẻ Việt phát cuồng.
Ngay từ khi mới xuất hiện, loại kem này đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng và được các fan cứng của món trà sữa trân châu đường đen săn đón.
Chiếc kem này không chỉ gây sốt tại Đài Loan, mà còn được đón nhận ở nhiều nước châu Á khác. Ở Việt Nam, loại kem mới này cũng đã bắt đầu được nhập về bán tại Sài Gòn và Hà Nội.
Kem trà sữa trân châu đường đen được sản xuất bởi một công ty kem khá nổi tiếng của Đài Loan, thoạt nhìn hẳn bạn sẽ bị ấn tượng vởi diện mạo hấp dẫn của que kem.
Cũng mang màu sắc và thành phần như một cốc trà sữa hoặc sữa tươi trân châu đường đen với lớp đường đen hấp dẫn phủ bên ngoài hòa quyện cùng phần ruột sữa tươi bên trong, không thể thiếu những viên trân châu dai dai, dẻo mềm.
Chỉ một điều khác biệt là tất cả được làm đông cứng thay vì ở dạng lỏng như ly trà sữa chúng ta vẫn thường uống.
Theo nhận xét của nhiều người sau khi thưởng thức chiếc kem này thì mặc dù đã được đông lạnh nhưng trân châu không hề bị cứng mà vẫn rất mềm dẻo.
Về hương vị thì kem có vị thơm ngọt béo, đậm mùi caramen khiến nhiều người tấm tắc khen ngợi ngay từ khi mới thử lần đầu.
Tuy nhiên, chiếc kem này khiến nhiều người đang có ý định ăn thử phải suy nghĩ đó chính là mức giá có phần "hơi chát" của nó.