Bạn muốn hẹn hò: Chàng 27 tuổi chưa biết yêu bị hotgirl từ chối

Lên Bạn muốn hẹn hò, Đức Huy hồi hộp đến đổ mồ hôi hột vì lần đầu gặp cô gái xinh xắn.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 341 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Đức Huy – Bích Ngọc. Dù cả hai nhân vật tham gia chương trình đều có vẻ ngoài dễ mến, tính tình hiền lành nhưng rất tiếc, cặp đôi lại không đến được với nhau.
Đặc biệt, gương mặt buồn rầu của Đức Huy – chàng trai 27 tuổi chưa một lần được yêu khi bị Bích Ngọc từ chối bấm nút khiến cư dân mạng vô cùng đồng cảm, liên tục gửi lời động viên.
Đức Huy năm nay 27 tuổi, quê Tiền Giang, hiện đang làm giám sát thi công về điện. Huy có ngoại hình to con, bụng bự, nhưng rất hiền lành, dễ mến. Năm nay 27 tuổi, từng cảm nắng vài đồng nghiệp công ty nhưng đều không được hồi đáp nên đến giờ Huy vẫn chưa có mối tình đầu.
Đến khi thấy bạn bè ai cũng có gia đình, Huy bắt đầu thấy nôn nóng và mong muốn tìm người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Khuyết điểm của Huy theo như anh chàng tự nhận là nóng tính và mỗi khi hồi hộp, Huy thường đổ mồ hôi rất nhiều.
 
Đối tượng được Bạn muốn hẹn hò lựa chọn để mai mối với Đức Huy là Bích Ngọc – một cô gái có nụ cười tươi cùng vẻ ngoài xinh đẹp, đáng mến. Bích Ngọc đến từ Long An, hiện đang là giáo viên dạy vẽ tại trường THCS, Quận 4.
Ngọc là cô gái nhỏ nhắn, dễ thương, nhưng đồng thời cũng rất thẳng thắn, chủ động. Ngọc mong muốn tìm một người bạn trai có ngoại hình to con, bụng bự cũng không sao. Xấu mà có duyên là được. Không thích con trai nói nhiều, nóng tính.
Khi lần đầu được đối diện với cô gái xinh xắn như Bích Ngọc, Đức Huy đã liên tục đổ mồ hôi hột, nhiều đến mức MC Quyền Linh phải đưa khăn giấy cho anh chàng lau bớt. Cuộc trò chuyện của cả hai diễn ra khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Đức Huy lại không ghi được nhiều điểm trong mắt Bích Ngọc. Nguyên nhân có lẽ vì Bích Ngọc không thích những anh chàng nóng tính.
Ngọc đã hỏi thẳng Huy vì sao anh là người hiền lành nhưng lại nóng tính. Đức Huy cho biết trước đây khi nóng lên anh có hay chửi, không động tay chân và bây giờ cũng đã bớt nóng tính nhưng có vẻ câu trả lời vẫn không khiến Bích Ngọc hài lòng.
 
Kết thúc chương trình Bạn muốn hẹn hò, Bích Ngọc đã quyết định đơn phương từ chối bấm nút. Cô giáo xinh đẹp cho biết, cô không quan trọng ngoại hình, chỉ chú ý đến tính cách và cảm thấy tình cách của mình với Đức Huy chưa phù hợp.
Về phần Đức Huy, chàng trai 27 tuổi đến Bạn muốn hẹn hò với mong muốn lần đầu được yêu, tìm vợ để cưới nay lại bị từ chối khiến anh không giấu được vẻ buồn bã. Cư dân mạng bày tỏ quan điểm tôn trọng ý kiến của Bích Ngọc, đồng thời liên tục động viên Đức Huy, mong anh sớm tìm được một nửa thực sự của mình.
Theo Hà My/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)