Chuyện lạ hôm nay: Cô gái kiếm tiền bằng điều không ngờ với người lạ

(Kiến Thức) - Theo thông tin đăng tải, cô Jessica O 'Neill, chuyên gia trị liệu 35 tuổi, ở Queensland, Australia mới đây đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố, sẽ thêm dịch vụ "ôm ấp" vào dự án trị liệu cơ thể mà mình đang thực hiện.

Được biết, cô Jessica O 'Neill là phụ nữ đã có chồng và 3 con. Công việc của cô Jessica là một chuyên gia trị liệu và tư vấn mát xa. Trong suốt 10 năm qua, cô Jessica đã giúp rất nhiều người tìm được sự thoải mái cả tâm hồn lẫn thể chất.
Gần đây, cô Jessica tuyên bố, sẽ thêm dịch vụ "ôm ấp" vào liệu trình điều trị của mình.
Được biết, liệu trình này dành riêng cho những người cô độc, buồn bã, thất vọng. Cô Jessica mong muốn, thông qua liệu trình này, cô có thể mang lại cho khách hàng sức mạnh và sự tự tin thông qua những cái ôm chân thành.
Chuyen la hom nay: Co gai kiem tien bang dieu khong ngo voi nguoi la
 Ảnh minh họa.
Chia sẻ về dịch vụ gây xôn xao này, cô Jessica nói: "Tôi là người nhiệt tình, cũng có kinh nghiệm an ủi, động viên người khác. Trước đây, khi phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, mẹ tôi thường dùng cách ôm lấy tôi thật chặt, truyền cho tôi dũng khí, năng lượng tích cực. Lần này, tôi cũng muốn có thể dùng phương thức ôm ấp để giúp đỡ người khác".
Cô Jessica cũng cho biết thêm, chồng cô không phản đối khi cô đưa dịch vụ này vào hoạt động.

Mời quý vị xem video: Phụ nữ TQ chuộng dịch vụ xua đuổi bồ nhí

Được biết, lệ phí sử dụng dịch vụ này cũng không rẻ. Ôm một giờ có giá 60 đô Australia, vừa ôm vừa xin tư vấn có giá 80 đô la Australia. Dù giá không rẻ, nhưng càng ngày càng có nhiều người sử dụng.
Theo cô Jessica, những khách hàng sử dụng dịch vụ này của cô phần lớn là từ 35 tuổi trở lên, có tâm sự riêng. Mới đầu, đa số mọi người còn lúng túng, tuy nhiên may mắn là đến nay các khách hàng đều là người chính trực nên vẫn rất suôn sẻ.
Đôi khi, chỉ những điều tưởng chừng không đáng giá lại có thể hái ra tiền, xã hội hiện đại khiến con người cô đơn nhiều hơn, hãy sống tích cực và vui vẻ vì chính bản thân mình nhé!

Thảm án đau lòng, ai cũng kinh sợ, chỉ vì điều đơn giản không ngờ...

(Kiến Thức) - Cãi nhau về vấn đề rò rỉ nước từ tầng trên xuống tầng dưới, người phụ nữ không ngờ có một ngày, cô phải trả giá bằng tính mạng của mình, bị hàng xóm dùng dao bếp chém chết, gây nên thảm án đau lòng. 

Mới đây, tại thị Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc phát sinh thảm án đau lòng, khiến nhiều người không khỏi giật mình kinh sợ.
Theo thông tin đăng tải, cô Ngụy, 48 tuổi và anh Phan, 26 tuổi vốn là hàng xóm với nhau trong một khu nhà. Tuy nhiên dạo gần đây, do vấn đề rò rỉ nước mà tranh chấp với nhau nhiều lần. Cụ thể, cô Ngụy ở tầng 6, anh Phan ở tầng 5, nước từ tầng 6 của cô Ngụy không ngừng rò rỉ, chảy vào phòng anh Phan.

Đi thật xa để trở về, vua sư tử được con đón nồng hậu

(Kiến Thức) - Những con sư tử nhỏ không ngần ngại bám riết lấy cha mình và thể hiện tình cảm không chút che giấu. Thậm chí, một con sư tử cái nhỏ bé vì muốn làm nũng với cha mình, đã trèo lên đầu, lên cổ cha giật bờm.

Mới đây, nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Daryl Dell ghi được những hình ảnh hết sức ấn tượng về tình cha con của vua sư tử tại khu bảo tồn động vật tư nhân Phinda ở Hluhluwe, Nam Phi.
Di that xa de tro ve, vua su tu duoc con don nong hau
 

Chuyện lạ hôm nay: Chàng trai bị chủ bị ném vào rừng vì điều bất ngờ

(Kiến Thức) - Vì thái độ không tốt, làm việc thiếu chuyên nghiệp, vô kỷ luật, chàng trai trẻ 19 tuổi người Nhật Bản bị ông chủ và đồng nghiệp bắt cóc, đưa vào rừng sâu, đánh đến gãy xương. 

Sự việc xảy ra ở thành phố Matsuura, tỉnh Nagasaki, Nhật Bản. Một thanh niên 19 tuổi, do có thái độ không tốt trong khi làm việc, đã bị một đồng nghiệp lớn tuổi hơn và ông chủ bắt nhốt, đem thả vào rừng sâu và đánh gãy xương.

Cụ thể, truyền thông Nhật Bản đưa tin, nạn nhân trong vụ việc hy hữu này năm nay 19 tuổi, hiện đang làm thuê cho một công ty xây dựng tư nhân ở Nagasaki. Thế nhưng, trong thời gian làm việc, mặc dù bị phản ánh và nhắc nhở nhiều lần, thanh niên 19 tuổi này vẫn liên tục không hoàn thành tốt công việc của mình.

Chuyen la hom nay: Chang trai bi chu bi nem vao rung vi dieu bat ngo
Ảnh minh họa. 

Quá bực bội vì thái độ làm việc không tốt của chàng trai trẻ, một đồng nghiệp 21 tuổi và ông chủ công ty Maeda Ryuji, 29 tuổi đã quyết định dạy cho chàng thanh niên một bài học.

Mời quý vị xem video: Cảnh nhân viên cây xăng bị hành hung

Họ bắt cóc chàng trai, đưa vào rừng sâu, sau đó dùng cành cây gãy đánh đập chàng thanh niên đến mức gãy xương. Chỉ khi thấy chàng thanh niên không thể phản kháng được, nằm lăn ra đất, cả hai mới bỏ đi, để mặc chàng trai trẻ tự tìm được về.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát nhận được tin báo. Ông chủ Maeda Ryuji và người đồng nghiệp 21 tuổi nhanh chóng bị bắt. Tại đồn cảnh sát, cả hai người đều thản nhiên thừa nhận tội lỗi của mình. Họ cho biết, vì quá bất mãn với thái độ làm việc không chuyên nghiệp, thiếu nghiêm túc của chàng trai trẻ, họ mới nóng giận mất khôn, vi phạm pháp luật.

Với một cơ quan, việc lựa chọn thái độ làm việc còn quan trọng hơn cả kỹ năng và kiến thức của nhân sự. Thái độ quyết định thành công trong cuộc sống và cuộc đời của một người. Tuy nhiên, cách giải quyết của người chủ là điều không nên, còn đáng lên án.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông, cần chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, uống đủ nước ấm, tập thể dục đều đặn, giữ ấm cơ thể, ngủ đủ giấc...